Chia sẻ cách mua xe máy cũ trả góp cần thông qua...

Chia sẻ cách mua xe máy cũ trả góp cần thông qua ngân hàng

SHARE

Các ngân hàng cho vay mua xe máy cũ trả góp

Ngân hàng VPBank: cho phép mua xe máy trả góp qua hai hình thức chứng minh thu nhập và không chứng minh thu nhập. Được biết, khi mua xe trả góp tại ngân hàng VPBank bạn không cần chuẩn bị thủ tục hồ sơ vay vốn quá phức tạp, tuy nhiên tại đây mức lãi suất sẽ khá cao.

Theo dự báo, mức lãi suất vay mua xe máy cũ trả góp cho người không chứng minh thu nhập sẽ là khoảng 1,59% còn với người không có tài sản thế chấp bảo đảm hay không thể chứng minh thu nhập thì có thể phải chịu mức lãi suất lên đến 2,49%.

Các ngân hàng cho vay vốn mua xe máy cũ trả góp 

Ngân hàng Sacombank: Là một trong số ngân hàng có hỗ trợ mua xe máy trả góp với các dòng xe đến từ các thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam như Suzuki, Yamaha, Honda hay Piaggio. Ngoài ra, các thương hiệu đến từ Châu Âu, Mỹ hay Nhật có linh kiện được lắp ráp tại Việt Nam cũng sẽ được Sacombank hỗ trợ vay trả góp.

Ngân hàng Sacombank hỗ trợ mức vay tối đa lên đến 90% giá trị xe, với thời hạn 4 năm mà không cần bất kỳ tài sản đảm bảo nào. Hồ sơ vay chỉ cần CCCD/ Hộ chiếu, Sổ hộ khẩu và Giấy tờ xe.

Cách thức mua xe máy cũ trả góp không qua ngân hàng

sh mode trang

Theo chuyên gia từ Báo xe 24h thì khi một số trường hợp không đủ điều kiện thực hiện vay vốn ngân hàng mua xe trả góp thì các bạn có thể tìm đến hình thức mua xe máy cũ trả góp không qua ngân hàng. Với hình thức này các bạn chỉ được phép mua các dòng xe có giá trị dưới 10 triệu đồng như: Wave, nouvo, sirius, dream, jupiter,…và bạn cũng cần đảm bảo trả trước 50% giá trị của xe.

SHARE

Warning: A non-numeric value encountered in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-content/themes/Newsmag/includes/wp_booster/td_block.php on line 352

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 405

LEAVE A REPLY