Chơi game Anh Em Mũ Cối – mini game dành cho trẻ...

Chơi game Anh Em Mũ Cối – mini game dành cho trẻ em vui nhộn nhưng rất thú vị

SHARE

Cộng đồng gamer từ Khoenhat.com cho biết đây là một trò chơi đặc sắc của hãng Cartoon NetWork, bạn sẽ cảm thấy thật thích thú khi được gặp lại những nhân vật quen thuộc trong những bộ phim hoạt hình của hãng này trong game mini Anh Em Mũ Cối – Hard Hat Hustle. Với những tình huống độc đáo trong trò chơi, bạn sẽ được thử thách sự thông minh cũng như khả năng xử lý tình huống khéo léo của mình đấy.

anhemmucoi

Trong mini game trí tuệ vui này, bạn sẽ được sử dụng trí tuệ của mình để tìm ra những con đường phù hợp nhất để các nhân vật trong game là những chú mèo đội nón cối có thể gặp được nhau, và vui vẻ đoàn tụ. Bạn sẽ điều khiển một chú mèo tím, di chuyển để có thể vượt qua những thử thách từ các địa hình ngăn trở.

Không phải bạn cứ nhảy qua là được đâu nhé, nhiều lúc bạn còn cần phải sử dụng những công cụ được thiết kế một cách khéo léo trong mỗi màn chơi để có thể qua được những đoạn đường đó đấy. Vấn đề là bạn có tinh ý để nhận ra sự hỗ trợ đó không ?

Ngoài ra, một thử thách nữa là những tên người máy ngăn cản đường đi của bạn. Tuy nhiên, dù khó khăn thì bạn vẫn hãy cố gắng nâng cao điểm số của mình bằng những khoản bonus trong game nhé, bạn sẽ tạo được những kỉ lục mới đấy.

Game online hot này không khó đối với nhiều người, và rất thích hợp để cho các bé có thể vui chơi và phát triển tư duy logic cũng như khả năng tinh mắt của mình. Bạn cũng hãy thoả thích với trò chơi hấp dẫn này nhé.


Warning: A non-numeric value encountered in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-content/themes/Newsmag/includes/wp_booster/td_block.php on line 352

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 405

LEAVE A REPLY