Chơi game Đào Vàng – Cần lắm sự khéo léo và chính...

Chơi game Đào Vàng – Cần lắm sự khéo léo và chính xác

SHARE

Đào Vàng là game chắc hẳn đã rất quen thuộc với mọi thế hệ người chơi. Thuộc thể loại game văn phòng, Đào Vàng luôn là game  được nhiều người yêu quý. Với hình ảnh đẹp, đồ họa đơn giản, cách chơi dễ dàng Đào Vàng sẽ mang lại cho người chơi những giây phút thư giãn thú vị nhất.

daovang

Trong game bạn sẽ phải thể hiện sự khéo léo một cách chính xác để kéo những thứ có giá trị ở dưới lòng đất lên như: kim cương, túi tiền, vàng…nhưng bạn chớ đụng vào thuốc nổ, những tảng đá nhé nó sẽ làm bạn mất thời gian và cơ hội kiếm tiền đó.

Như đã nói ở trên, cách chơi game khá đơn giản. bạn chỉ cần định hướng chiếc ngàm sao cho chính xác hướng với những thứ có giá trị mà bạn muốn kéo lên sau đó nhấn phím 6, nếu không may bạn kéo phải đá thì hãy nhấn phím 5 để thả thuốc nổ làm nó nổ tung nhé!. Khi ngàm gắp được thứ gì bên dưới thì nó sẽ tự động kéo lên, để đến được level sau bạn phải tích lũy đủ số tiền quy định, số tiền đó sẽ được tích lũy cộng đần ở những màn tiếp theo.

Những cục đá hoặc vàng có sức nặng nên sẽ khó kéo lên, những chiếc túi chứa dấu hỏi có thể chứa tiền, thuốc nổ hoặc thuốc tăng lực nó sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong những màn tiếp theo đấy. ngoài ra bạn còn có thể mua thuốc nổ, thuốc tăng lực, thuốc đánh bóng kim cương…ở màn tiếp theo nữa đấy nha. Nhưng nếu bạn không đạt đủ chỉ tiêu thì bạn sẽ bị game Ovel đó.

Trong cuộc sống ai cùng mong muốn mình luôn gặp được những điều may mắn phải không nào! Mặc dù game Đào Vàng không hoàn toàn dựa vào sự may mắn nhưng đây chắc chắn đây là sự trải nghiệm thú vị của bạn với mức độ may mắn của mình đấy!


Warning: A non-numeric value encountered in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-content/themes/Newsmag/includes/wp_booster/td_block.php on line 352

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 405

LEAVE A REPLY