Chơi game Nhím Cứu Vợ – game mini vui nhộn và độc...

Chơi game Nhím Cứu Vợ – game mini vui nhộn và độc đáo

SHARE

Những con nhím độc đáo và ngộ nghĩnh sẽ là một đề tài thú vị giành cho các bạn khi tham gia vào game mini Nhím Cứu Vợ – Save Edchina đấy. Thường thì những con thú như con mèo, chuột, hay những chú chó sẽ được sử dụng để làm nhân vật trong các game, nhưng nay, bạn sẽ được thấy một nét mới lạ từ những chú nhím, một loài vật còn khá xa lạ.

gamenhim

Trong game mini hay này, bạn sẽ được điều khiển một chú nhím, dùng chuột để có thể click giữ và kéo thả theo một hướng bắn cũng như lực bắn nhất định, để có thể đưa chú nhím đến được vị trí của con nhím cái là vợ của nhân vật chính. Một cách chơi cũng rất quen thuộc và đơn giản mà bạn thường hay thấy trong những game bắn súng phải không nào ?

Mỗi level chơi, nhiệm vụ của bạn là phải giúp cho chú nhím đực chạm vào được chú nhím cái. Tuy nhiên, càng ngày, địa hình trong mỗi màn chơi sẽ càng khó khăn hơn đấy, chứ không hề đơn giản như bạn nghĩ đâu. Trong game, bạn có thể nhanh tay click và kéo thả một cách liên tiếp mà không cần phải chờ đợi chú nhím phải dừng lại mới có thể tiếp tục nhé.

Các màn chơi trong game sẽ có giao diện rất ngộ nghĩnh và thú vị. Độc đáo hơn sẽ là những cơ quan có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đưa chú nhím đực tìm thấy chú nhím cái. Hãy tận dụng tất cả hỗ trợ một cách hoàn hảo bạn nhé. Đừng quên chia sẻ trò chơi với bạn bè và cùng so tài với nhau đấy. Các bạn sẽ có những niềm vui thật thú vị.

LEAVE A REPLY