Chơi Game Ninja Bay 3 – game mini độc đáo về Ninja

Chơi Game Ninja Bay 3 – game mini độc đáo về Ninja

SHARE

Những con quỷ từ địa ngục đã được triệu hồi, và cần phải ngăn chặn chúng lại bằng bất cứ giá nào. Một lực lượng Ninja hùng hậu đã được cử đi để tiêu diệt những con quỷ, và lực lượng này rất thiện chiến. Họ sẵn sàng hy sinh để mang lại hoà bình cho lãnh thổ của mình. Dưới sự lãnh đạo của một sư phụ ninja, các chiến binh đã tiếp cận với lũ quỷ và bắt đầu cuộc chiến.

ninjabay

Các bạn hãy thử sức với game Ninja Bay 3 – Ninja Cannon với nội dung hấp dẫn ở trên nhé. BẠn sẽ được điều khiển một khẩu đại pháo có thể bắn những viên đạn pháo chính là các ninja sẵn sàng hy sinh, làm quân cảm tử để có thể phi thân đến vị trí của những con quỷ và tiêu diệt chúng.

Nhiệm vụ của bạn là phải dùng khả năng ngắm bắn thật chính xác để có thể canh lực bắn cũng như hướng bắn đúng với vị trí của quỷ dữ, từ đó, khi được bắn ra, thì Ninja sẽ làm việc là quét những đường kiếm bất kì khu vực nào mà ninja đi qua đấy.

Trong game online miễn phí này, sẽ có những màn chơi, mà những con quỷ sẽ tập trung ở những vị trí rất khó chịu, và nếu bạn bắn hụt hết tất cả số ninja của bạn, thì hiển nhiên là bạn sẽ thua cuộc đấy. Mỗi màn chơi sẽ mang lại cho bạn những bản đồ về địa hình thật độc đáo và thú vị cũng như bạn cần phải khéo léo, thông minh để có thể giải quyết những vấn đề cần vượt qua trong trò chơi bắn súng vui nhộn này.

Khoenhat.com (st)


Warning: A non-numeric value encountered in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-content/themes/Newsmag/includes/wp_booster/td_block.php on line 352

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 405

LEAVE A REPLY