Chơi game Sonic Chiến Đấu 1 – Bắt đầu của series game...

Chơi game Sonic Chiến Đấu 1 – Bắt đầu của series game và phim hấp dẫn

SHARE

Sonic là một nhân vật trong những bộ phim và game hoạt hình mini rất cuốn hút người xem và người chơi. Bạn có thể cũng đã bắt gặp Sonic trong những trò chơi độc đáo trước rồi phải không nào ? Hãy cũng đã được xem những bộ phim rất hấp dẫn về Sonic và những người bạn, chiến đấu trước những thế lực độc ác để giành chiến thắng.

Một series phim và game hoạt hình rất độc đáo và thú vị được mở màn với game Sonic Chiến Đấu 1 – Sonic RPG Eps 1 sẽ bắt đầu mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị và độc đáo, khi vừa được xem phim để chứng kiến nội dung của câu truyện, vừa được chơi game trong những màn chơi trong phim thật độc đáo, để có thể giúp nhân vật Sonic và những người bạn chiến đấu. Hãy thử sức ở phong cách chơi mới mẻ này bạn nhé.

gamesonic

Phần 1 sẽ là sự giới thiệu về cuộc chiến của Sonic cùng những người bạn như Shadow, Knuckle, Mecha, Night, đấu với lại tên tiến sĩ người Trừng điên cuồng. Hắn vọng tưởng trở thành thiên tài nhất trên thế giới và nghiên cứu chế tạo ra những quái vật kinh hoàng có thể phá huỷ những khu vực rộng lớn. Trước tiên, hắn đến khiêu chiến với Sonic.

Nhiệm vụ của bạn trong game đối kháng hay này là phải lựa chọn những hành động tấn công và phòng thủ cho Sonic để có thể hạ gục con quái vật của tên người trứng. Sau đó, những phần phim và game tiếp theo, bạn sẽ được biết tiếp diễn biến của câu chuyện. Đừng bỏ lỡ các bạn nhé.


Warning: A non-numeric value encountered in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-content/themes/Newsmag/includes/wp_booster/td_block.php on line 352

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 405

LEAVE A REPLY