Chơi game Tic Tac Toe – game trí tuệ văn phòng rất...

Chơi game Tic Tac Toe – game trí tuệ văn phòng rất thú vị

SHARE

Theo Báo khỏe nhất online thì Game Tic Tac Toe là một trong những trò chơi mà có lẽ tuổi học trò thường hay chơi nhất bên cạnh những trò chơi như Caro hay tìm số. Với lối chơi đơn giản nhưng rất thú vị, đây cũng là game đươc nhiều người mới bắt đầu vào công việc lập trình lựa chọn để có thể bắt đầu tìm hiểu về những sự thú vị của cách tạo ra các trò chơi đấy.

Nếu bạn cảm thấy thích thú muốn quay lại với những cảm giác thời học trò thì game Tic Tac Toe sẽ một phần nào đó giúp bạn tìm lại. Đến với game hay này, bạn sẽ được gặp giao diện quen thuộc với 9 ô vuông nhỏ nằm trong một ô vuông lớn. Bạn có thể lựa chọn đối đầu với máy hoặc đối đầu với một người bạn nào đó ở chế độ 2 người chơi.

tiktactoe

Luật chơi của game này rất đơn giản, một người sẽ vẽ dấu nhân và một người sẽ vẽ hình tròn. Đến lượt của ai thì người đó vẽ. Bên nào có thể tạo được một đường chéo hay một đường thẳng với 3 dấu nhân hoặc 3 dấu cộng thẳng hàng thì sẽ giành chiến thắng. Còn nếu sau khi vẽ hết đủ cả 9 ô mà không có ai tạo được thì kết quả sẽ là hoà.

Trò chơi trí tuệ mini này thật đơn giản phải không các bạn. Giao diện của game khá ngộ nghĩnh nên bạn sẽ cảm thấy thật thích thú đấy. Cùng tham gia vào trò chơi và mời gọi bạn bè mình cùng tìm kiếm những giây phút thư giãn thật sảng khoái và thú vị nhé. Chắc chắn các bạn sẽ có những phút giây so tài thật lí thú trong mùa hè sôi động này đấy.


Warning: A non-numeric value encountered in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-content/themes/Newsmag/includes/wp_booster/td_block.php on line 352

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 405

LEAVE A REPLY