Có một Đà Lạt ngay cửa ngỏ Sài Gòn

Có một Đà Lạt ngay cửa ngỏ Sài Gòn

SHARE

Nếu bạn đang tìm kiếm một căn nhà phố để ở thuận tiện và giá cả phải chăng ở Giang Điền, Viva Park Đồng Nai là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện có.

Viva Park, đúng với mô tả này, bạn sẽ có quyền tiếp cận không giới hạn vào làn gió buổi sáng trong lành và mát mẻ tại khu du lịch Giang Điền. Nhưng hơn thế nữa, cộng đồng dân cư này rất lý tưởng không chỉ cho những người tìm kiếm một ngôi nhà vĩnh viễn mà còn cho những người muốn đầu tư vào một ngôi nhà và cho thuê nó. Vị trí Viva Park Giang Điền từ là chiến lược cho các mục đích dân cư và kinh doanh vì nó nằm gần các khu công nghiệp của Giang Điền.

Nếu bạn hỏi dự án Viva Park về chất lượng và tính năng tổng thể như thế nào, bạn có thể tham khảo hồ sơ theo dõi của chủ đầu tư của nó, Long Điền Group (LDG). Công ty này là một trong những nhà lãnh đạo trong phát triển bất động sản trong nước. Đây là một công ty đã trở thành một tổ chức trong nước và cũng tự hào với hơn 40 năm kinh nghiệm phù hợp với phát triển bất động sản. Các dự án LDG chung cấp không gian và cộng đồng cho các mục đích dân cư, giải trí, văn phòng, bán lẻ và thương mại. Họ cũng dẫn đầu một số dự án cảnh quan thị trấn.

Được khái niệm hóa để phục vụ nhu cầu nhà ở của những người muốn an cư ở Giang Điền, dự án Viva Park Đồng Nai là nơi cư trú thuận tiện nhất của bạn nếu bạn muốn có một cộng đồng thân thiện, an toàn và mới mẻ. Nó nằm trong khu vực khu du lịch Giang Điền, nơi có khung cảnh rất thư giãn khi bạn có Núi Thị Vải như bối cảnh với cây xanh hào phóng xung quanh.

viva-park-uu-daiKhu đô thị thương mại Viva Park

Khu Giang Điền là một cảnh quan thị trấn rộng 350 ha như một Đà Lạt ngay cửa ngỏ Sài Gòn. Dự án Viva Park tái tạo truyền thống phong phú, lịch sử và lối sống của thị trấn Giang Điền cũ, trong một khung cảnh hiện đại. Nó có các thành phần dân cư, thương mại và công nghiệp bao gồm trường học, quảng trường thị trấn, công viên và cơ sở để làm cho cuộc sống hàng ngày của bạn vui vẻ, thoải mái và thuận tiện hơn.

Viva Park Đồng Nai chiếm tổng diện tích 114.943 m2. Người mua quan tâm có tùy chọn để mua một ngôi nhà gắn liền với đất. Các nhà phố ở đây lấy cảm hứng từ Tây Ban Nha với diện tích sàn từ 44 đến 257 m2 và diện tích lô khoảng 48 đến 72 m2 cho nhà phố trong cụm. Ngoài ra còn có các lô thương mại có sẵn từ 183 đến 356 mét vuông.

Các căn nhà phố có sẵn tại Viva Park Đồng Nai là điển hình theo kiểu mẫu 1 trệt 2 lầu. Các căn nhà phố này là những ngôi nhà hai tầng với 4 và 6 căn mỗi cụm. Thiết kế nhà thông thường có 2 phòng ngủ ở tầng hai trong khi nhà vệ sinh và nhà tắm, khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp ở tầng trệt. Ngoài ra còn có một điều khoản cho khu vực dịch vụ và an ninh.

Những ngôi nhà tại Viva Park Đồng Nai là nơi lý tưởng cho các gia đình có từ 2 đến 3 trẻ em. Những ngôi nhà này phản ánh sự sang trọng đặc trưng của các ngôi nhà Tây Ban Nha. Các không gian ở tầng trệt được tối đa hóa tối đa để bạn có thể có khu vực sinh hoạt và ăn uống rộng rãi, nơi hầu hết người dân Việt Nam thích dành thời gian của họ. Chúng cũng đi kèm với các cửa sổ kính lớn để cho phép thông gió tự nhiên và thoáng mát.

SHARE

LEAVE A REPLY