SHARE

Có nên thuê đồ chơi làm quà tặng Noel cho bé không?

Mẹ nên mua quà gì vào lễ Giáng sinh?

Đã bao giờ bố mẹ nghĩ rằng, một ngày nào đó cụm từ “Thuê đồ chơi” sẽ được nghĩ đến là món quà tặng Noel để dành tặng cho con chưa?

Bật mí với mẹ, đây là một dịch vụ rất thú vị. Mà chắc chắn mẹ nào khi tìm hiểu kỹ tới dịch vụ này sẽ cảm thấy hào hứng mà sẽ muốn được trải nghiệm thử qua một lần. Thuê đồ chơi cũng là một mảng khá mới mà chúng mình mới biết được trong thời gian gần đây.

Nhưng thực sự chúng mình khá là bất ngờ và muốn được chia sẻ ngay lập tức. Tại sao, dịch vụ này lại không đến với mọi gia đình người Việt sớm hơn.

Xem thêm: Mua đồ chơi nhựa cho con: Lựa chọn thế nào cho đúng?

Dịch vụ thuê đồ chơi này có điều gì nổi bật?

Chúng ta khoan hãy nói vì sao nên chọn lựa thuê đồ chơi là quà tặng Noel cho bé đã nhé. Đầu tiên, hãy khám phá xem cái dịch vụ này họ mang tới cho chúng ta điều gì. Có nên đầu tư vào nó và coi đây là một sản phẩm sẽ sử dụng thường xuyên hay không?

Thuê đồ chơi mà chúng mình được biết đến thông qua website trẻ em. Có thể bố mẹ chưa biết thì đây chính là cửa hàng thuê đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội. Lần đầu tiên khi vô tình mình đọc được bài viết nói về dịch vụ này. Thì câu hỏi lóe lên trong suy nghĩ của mình đó là: “Tại sao đồ chơi lại phải đi thuê?”

Thuê đồ chơi cho bé trai 2 tuổi

Ở đây, tất cả mọi sản phẩm đều là đồ chơi nhập khẩu cho bé. Có đến hơn 115+ thương hiệu đồ chơi quốc tế gói gọn trong cửa hàng này. Và khi bước vào, mình có cảm giác giống như những cửa hàng bán đồ chơi vậy. Kiểu dáng, mẫu mã đến nguồn gốc vô cùng đa dạng.

Tiếp theo đó chính là giá cả. Mình không nghĩ rằng, đồ chơi chính hãng cho bé lại có giá thành cao đến như vậy. Có món 1 triệu đồng, có món đến 20,30 triệu đồng. Và nếu như mình cần bỏ ra số tiền đó để mua đồ chơi sẽ thực sự cần rất nhiều thời gian suy nghĩ. Cho dù những mẹ đang đọc bài viết này có kinh tế ổn đến bao nhiêu. Nhưng để đánh đổi và con chỉ chơi trong thời gian ngắn sẽ thực sự rất lãng phí.

Và nơi đây họ đang cho thuê tất tần tật những món đồ chơi nhập khẩu này.

Giá cả cho thuê tại Shop như thế nào?

Mô hình cho thuê tại Kenhtreem.net sẽ hoạt động theo hình thức thuê theo gói. Tức là cứ mỗi tháng mẹ chỉ cần bỏ ra hơn 500,000  thì con sẽ nhận được bộ đồ chơi tới 5 món khác nhau. Bất kể món đồ chơi nào cũng được , thương hiệu nào cũng được. Cho dù món đồ chơi đó có giá thành lớn đến đâu thì đều được thoải mái chọn lựa

Chi phí thuê đồ chơi tại Wowpik như thế nào?

Chi phí thuê đồ chơi như thế nào?

Vậy nên, gói dịch vụ này có thể trở thành một món quà tặng Noel cho bé rất phù hợp. Thay thì chỉ chơi với 1 món đồ chơi, thì bây giờ bé có đến 5 món đồ chơi khác nhau. Tuy nhiên, đến đây thi nhiều người lại nghĩ rằng: “Nếu như mua thì món đồ chơi đó chắc chắn sẽ là của con. Nhưng nếu như thuê thì sẽ lại phải trả về, con lại không được chơi nữa”

Suy nghĩ này đúng. Tuy nhiên, có một điều bố mẹ hãy thử nhớ lại đó là “Thời gian bao lâu thì đồ chơi của con bị lãng quên, con không chơi nữa?”. Sẽ rất ngắn đúng không. Có bé thì 1 tháng, có bé thì 1 tuần, còn có bé sẽ chỉ vài giờ đồng hồ.

Vì thế, lựa chọn món quà tặng Noel là gói thuê đồ chơi này thì khi người ta qua nhận lại đồ chơi cũng chính là lúc bé đã không cần nữa rồi. Hơn nữa, bé lại còn được thay thế bằng một bộ đồ chơi hoàn toàn mới.

Có nên thuê dài hạn hay không?

Thay vì lựa chọn làm món quà tặng Noel cho con thì cho thuê đồ chơi trẻ em thực sự là một dịch vụ mẹ rất nên sử dụng lâu dài. Bởi vì sao?

Đầu tiên là đồ chơi của con sẽ được thay thế thường xuyên vào mỗi tháng. Bé không bị rơi vào tình trạng chán đồ chơi, chả biết phải làm gì. Hay là mình xin mẹ xem Ipad?

Thứ hai đó là mẹ có thể giảm bớt một phần lớn chi phí mua đồ chơi. Bởi mỗi tháng, mẹ chỉ cần bỏ ra hơn 500,000 thôi thì đã có bộ đồ chơi giá trị lớn. Ước tính rằng, mỗi bộ đồ chơi con nhận được sé giao động từ 20-40 triệu đồng. Mà mẹ cũng chỉ cần chọn chủ động trên website, sau đó nhân viên sẽ đưa tới tận nhà.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chọn đồ chơi trí tuệ cho bé Hà Nội phù hợp với độ tuổi

SHARE

Warning: A non-numeric value encountered in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-content/themes/Newsmag/includes/wp_booster/td_block.php on line 352

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 405

LEAVE A REPLY