Công Chúa Ngủ Trong Rừng – Game cổ tích thu hút nhiều...

Công Chúa Ngủ Trong Rừng – Game cổ tích thu hút nhiều cô bé

SHARE

Hẳn các bạn đều đã nghe đến câu chuyện cổ tích Công Chúa Ng Trong Rng rồi phải không, chỉ vì sự ghen tức của mụ tiên ác thứ 13 mà Nàng công chúa đã phải hứng chịu một lời nguyền quá sức ác độc, nhưng may mắn thay, nàng còn có 12 bà tiên là 12 bà mẹ đỡ đầu bên cạnh, họ đã giúp nàng thoát khỏi lời nguyền biến nó thành một giấc ngủ cho nàng.

congchuangutrongrung

Nhưng đã 100 năm trôi qua, nàng vẫn chìm trong giấc ngủ và chờ đợi hoàng tử đến để đánh thức nàng dậy, giải thoát cho nàng khỏi lời nguyền bằng nụ hôn của tình yêu chân thành. Hẳn bạn sẽ rất thắc mắc làm sao nàng công chúa có thể giữ được nét xinh đẹp vĩnh hằng như vậy. Câu trả lời đã có trong tựa game Công Chúa Ng Trong Rng, bạn sẽ làm người chăm sóc cho nàng bằng sự tinh tế và tính thẩm mỹ của chính bạn để vẻ đẹp của nàng sẽ mãi mãi chờ đợi một người chính là chàng hoàng tử quả cảm.

Nhiệm vụ của bạn chính là hãy thay kiểu tóc cho công chúa, chọn trang phục cho nàng, phối hợp những phụ kiện sao cho bắt mắt nhưng vẫn giữ được nét kiêu sa quý phái của một nàng công chúa.  Để nàng khi ngủ vẫn toát lên vẻ xinh đp lng ly khiến hoàng tử mê say.

Game là một trong những trò chơi thích hợp để thư giãn cho các bé gái yêu thích thể loại game công chúa, với tạo hình đơn giản nhưng vẫn giữ được những chi tiết tinh tế trong các đồ vật, Công Chúa Ngủ Trong rừng chính là những gì mà các nàng công chúa hiện đại cần, cần một chàng hoàng tử để chờ đợi, cần nét kiêu sa kiều diễm để tôn bản thân mình lên trên, cần tuổi trẻ để biết mình đã sống như thế nào. Hãy cùng chơi game Công Chúa Ng Trong Rng thôi các Công Chúa của tôi ơi, đừng quên vừa chơi game vừa học thêm những loi hay y dep để có thể cân bằng cuộc sống tốt nhất bạn nhé.

LEAVE A REPLY