Công ty STC Golden Land

Công ty STC Golden Land

SHARE

Nếu bạn nghĩ rằng không thể tìm thấy sự cân bằng phù hợp giữa cuộc sống giữa thành phố và đất nước thì bạn sẽ ngạc nhiên khi nhìn thấy STC Long Thành của công ty STC Golden Land. Nằm ở Long Thành, Đồng Nai không quá nông thôn, khu đô thị dân cư này hứa hẹn sẽ cho cho bạn tất cả những lợi ích của việc sống trong một thành phố nhộn nhịp nhưng không có tất cả tiếng ồn và ô nhiễm đi kèm với nó. Nếu bạn hiện đang tìm kiếm một ngôi nhà mới, tôi thực sự khuyên bạn nên xem STC Long Thành.

Long Thành, Đồng Nai là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất ở Đông Nam Bộ. Một trong những lý do chính cho điều này là nó gần với Sài Gòn. Các nhà đầu tư nhìn thấy rất nhiều cơ hội phát triển trong thành phố, đó là lý do tại sao hiện nay có rất nhiều khu phức hợp thương mại và công nghiệp nằm trong ranh giới của thành phố.

Mặc dù về mặt kỹ thuật, Long Thành nằm ở một tỉnh, bạn vẫn có thể thấy nó đã tiến triển như thế nào trong vài năm qua. Sẽ không lâu nữa khi nó sẽ trở thành một đối thủ lớn về quy mô nền kinh tế. Đây cũng là lý do tại sao rất nhiều người đang chuyển vào thành phố. Họ biết rằng giá trị bất động sản sẽ tăng vọt trong một vài năm, vì vậy họ mua trong khi chúng vẫn có khả năng chi trả và đó cũng là điều bạn nên xem xét.

STC Long Thành là một dự án của STC Golden Land. Nếu bạn không quen thuộc với công ty này, lý do có thể là vì họ tập trung các dự án phát triển của mình trong tỉnh Đồng Nai. Đó là một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu trong nước và chịu trách nhiệm xây dựng một số khu chung cư xa hoa nhất ở Sài Gòn. Điều này có nghĩa là bạn không thể mong đợi gì ngoài những ngôi nhà tuyệt vời từ công ty STC Golden Land, và bạn sẽ không thất vọng khi nhìn thấy những kiểu nhà đang được săn đón ở STC Long Thành.

STC Long Thành STC Golden Land
STC Long Thành STC Golden Land

Đầu tiên phải kể đến mô hình nhà Bethari. Ngôi nhà gỗ đơn lập này nằm trên một khu đất rộng 150 mét vuông và có tổng diện tích sàn là 67 mét vuông. Bethari có ba phòng ngủ – tất cả đều đủ lớn để kê một chiếc giường cỡ queen và một vài món đồ nội thất khác, hai phòng tắm (một phòng có thể vào được qua Phòng ngủ chính), khu vực phòng khách rộng rãi, nhà bếp / phòng ăn. có thể chứa một bàn ăn cho sáu người và một sân đậu xe lát gạch. Điều tuyệt vời về điều này là bạn sẽ nhận được không chỉ một ngôi nhà khá lớn mà còn rất rộng với nhiều không gian thừa để làm vườn và / hoặc các tiện ích.

Lestari là một mô hình nhà gỗ đơn lẻ khác. Nó tương tự như Bethari về diện tích và không gian sàn nhưng nó có thiết kế hiện đại hơn, bao gồm một cửa sổ góc lớn trong khu vực phòng khách. Xem: STC Long Thành STC Golden Land.

Nếu bạn cần thêm không gian, bạn có thể xem Kirina. Mặc dù kích thước lô đất nhỏ hơn (98 mét vuông), bạn sẽ nhận được nhiều không gian hơn vì nó là một ngôi nhà 2 tầng. Toàn bộ tầng trệt chỉ dành cho khu vực tiếp khách và ăn uống nên bạn không phải lo lắng về việc thiếu diện tích.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó lớn hơn một chút, thì Haila có thể phù hợp với sở thích của bạn hơn. The Haila là một ngôi nhà đơn lập, 2 tầng nằm trên một khu đất rộng 120 mét vuông với tổng diện tích sàn là 108 mét vuông. Mẫu nhà này có tổng cộng bốn phòng ngủ (một phòng Master, hai phòng thường và một phòng cho người giúp việc ở tầng trệt).

Ở tầng trệt, bạn có không gian phòng khách rộng rãi (đủ cho một bộ ghế sofa hoàn chỉnh và trung tâm truyền thông), phòng ăn có thể dễ dàng kê bàn cho sáu người và nhà bếp rộng rãi với ngóc ngách. Ngoại thất của ngôi nhà cũng ấn tượng không kém. Có sân để xe lát gạch, khu hiên nhà bên hông, ban công tầng 2 rộng. Nếu bạn có một gia đình khá lớn thì Haila là hoàn hảo cho bạn.

Cung cấp sang trọng nhất của STC Long Thành là Asmara. Mẫu biệt thự 2 tầng đơn lập này có 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, ban công tầng 2, khu vực hiên nhà bên hông nhà và sân để xe có mái che. Mặc dù nó có vẻ nhỏ hơn so với Haila, nhưng bạn cũng cần lưu ý rằng Asmara có kích thước lô lớn hơn nhiều, có nghĩa là bạn sẽ có nhiều không gian ngoài trời hơn bất kỳ đơn vị nhà nào khác.

SHARE

Warning: A non-numeric value encountered in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-content/themes/Newsmag/includes/wp_booster/td_block.php on line 352

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 405

LEAVE A REPLY