Đàn Piano – Đồ chơi âm nhạc cho bé giá cực tốt

Đàn Piano – Đồ chơi âm nhạc cho bé giá cực tốt

SHARE

Theo những nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trong 3 năm đầu đời là khoảng thời gian mà não bộ của bé phát đến hơn 70%. Do vậy, lựa chọn những món đồ chơi âm nhạc cho bé sẽ góp phần kích thích não bộ được phát triển tốt hơn. Trong đó, đàn Piano là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất.

Âm nhạc và sự phát triển tuyệt vời của trí não

Từ những ngày còn trong bụng mẹ, trẻ đã biết cách phản ứng lại với những giai điệu được truyền vào từ bên ngoài. Bên cạnh việc cải thiện khả năng lưu giữ thông tin của não bộ, giúp con học nói dễ dàng hơn, âm nhạc còn mang đến rất nhiều những lợi ích kỳ diệu thúc đẩy vào sự phát triển trí não.

Đàn Piano - Đồ chơi âm nhạc cho bé giá tốt

Âm nhạc và sự phát triển tuyệt vời của trí não

Giúp con xử lý được cảm xúc

Tương tác cùng đồ chơi âm nhạc cho bé sẽ giúp giải phóng hormone dopamine. Hormone này mang lại cảm xúc tinh cực và hạnh phúc. Giống như việc em bé lắng nghe một bản nhạc sẽ làm xoa dịu cảm xúc của con khi buồn và giúp con cân bằng lại cảm xúc của mình.

Khi em bé còn trong bụng mẹ, bác sĩ sẽ thường đưa ra lời khuyên rằng mẹ hãy thường xuyên cho con lắng nghe những giai điệu êm đềm, nhẹ nhàng, du dương.

Xem thêm: Có nên đầu tư vào đồ chơi xịn cho bé hay không?

Âm nhạc giúp con tăng cường trí nhớ.

Bố mẹ biết không, âm nhạc chính là phương tiện tuyệt vời để xây dựng nên những ký ức dài hạn. Từ đó tạo ra những sợi dây kết nối thần kinh quan trọng trong não bộ của trẻ. Thông tin âm nhạc sẽ được lưu trữ bên não phải. Thông tin lời nói sẽ được lưu trữ bên não trái.

Não phải sẽ phát triển nhanh hơn não trái cho đến khi con sang 7 tuổi. Điều này lý giải cho việc tại sao con có thể ghi nhớ lời bài hát dễ dàng. Còn đối với việc giao tiếp thì khi càng lớn con mới càng hiểu được rõ lời mà người lớn muốn truyền đạt.

Một số bài hát về bảng chữ cái ABC sẽ giúp con dễ dàng ghi nhớ hơn là thông qua việc học tập. Vì thế, có một mẹo mua đồ chơi cho bé đó là lựa chọn những sản phẩm có kết hợp với bài hát, câu chuyện, học từ vựng sẽ giúp con ghi nhớ hiệu quả hơn.

Âm nhạc giúp con tăng cường trí nhớ

Trẻ em dễ dàng ghi nhớ hơn thông qua âm nhạc

Âm nhạc kích thích trí tưởng tượng của trẻ

Từ 18 tháng tuổi trở đi khả năng tưởng tượng của con gần như đã được hình thành. Bố mẹ có thể hát hoặc cho bé nghe mà không để nhìn thấy cảnh vật miêu tả cho âm thanh đó sẽ khuyến khích các con sử dụng trí tưởng tượng của mình.

Để phát huy hiệu quả khía cạnh này, bố mẹ hãy trò chuyện với con về những gì liên quan đến bài hát. Sau đó cùng con xây dựng nên những câu chuyện trong tưởng tưởng từ các nhân vật đó.

Đàn gỗ Piano – Đồ chơi âm nhạc cho bé giá cực tốt

Đàn Piano là sản phẩm đồ chơi âm nhạc cho bé không chỉ được các con vô cùng yêu thích mà bố mẹ cũng rất thích thú. Có một điều đặc biệt nữa ở sản phẩm này đó chính là giá thành sản phẩm.

Bố mẹ có thể tìm thấy chiếc đàn Piano có gắn mích này tại Wowpik. Đây là một địa chỉ chuyên về “Dịch vụ thuê đồ chơi nhập khẩu cho bé“. Giá thành đặc biệt ở chỗ đó là: Chỉ với hơn 500,000 bố mẹ đã có thể mang về cho bé chiếc đàn đầy thú vị này. Bên cạnh đó còn được chọn thêm từ 2 đến 3 món đồ chơi chính hãng cho bé khác nữa.

Vì vậy, chỉ với một khoản tiền nhỏ con đã được sở hữ một kho tàng đồ chơi đa dạng tối đa 5 món khác nhau mà không chỉ vui chơi cùng với chiếc đàn Piano. Thời gian thuê kéo dài trong vòng một tháng. Và đây cũng chính là khoảng thời gian vừa đủ để con cảm thấy thích thú khi chơi cùng với một món đồ chơi nào đó.

Đàn Piano có gắn mích

Đàn Piano có gắn mích

Có thể thấy rằng, đồ chơi âm nhạc cho bé đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển não bộ của trẻ. Hy vọng rằng bố mẹ sẽ tìm được thật nhiều món đồ chơi thú vị tại thiên đường đồ chơi trẻ em.

Xem thêm: TOP 5 shop đồ chơi trẻ em bố mẹ nên ghé 1 lần

SHARE

Warning: A non-numeric value encountered in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-content/themes/Newsmag/includes/wp_booster/td_block.php on line 352

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 405

LEAVE A REPLY