Đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội nào phù hợp nhất...

Đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội nào phù hợp nhất cho bé 3 tháng tuổi?

SHARE

Đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội là vấn đề mà các bậc phụ huynh nào cũng quan tâm, tuy nhiên đâu là đồ chơi nhập khẩu chất lượng tốt nhất giúp bé phát triển? Cùng xem bộ sưu tập đồ chơi tốt nhất cho trẻ 3 tháng tuổi dưới đây.

do-choi-dinh-ky-cho-be-ha-noi

Đồ chơi định kỳ cho bé và những điều quan tâm

Đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội của HAPE

Đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội từ Hape là đồ chơi rất được yêu thích và tin dùng. Hape là thương hiệu của Đức chuyên sản xuất đồ chơi gỗ nổi tiếng, uy tín được các bậc phụ huynh Đức và thế giới tin dùng. Được thành lập vào năm 1986 tại Đức, trải qua hơn 25 năm phát triển, Hape đã có hệ thống phân phối tại hơn 50 quốc gia trên thế giới như Mỹ, Canada, Đức, Argentina, Indonesia, Philippines, Singapore, …

Các sản phẩm của Hape bao gồm: đồ chơi xếp hình, đồ chơi tư duy logic, đồ chơi tư duy khám phá, đồ chơi vận động, … Đồ chơi Hape được sản xuất trên dây chuyền hiện đại có hệ thống quản lý. chất lượng. Chất lượng hoàn toàn phù hợp với pháp luật và quy định của Châu Âu, có chứng nhận hợp quy của cơ quan kiểm định chất lượng khi nhập khẩu vào Việt Nam.

do-choi-dinh-ky-cho-be-ha-noi-1

Đồ chơi định kỳ cho bé yêu thích nhất

Fisher Price cũng là hãng cung cấp đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội rất được tin dùng

Theo chuyên gia từ Khoenhat.com thì Fisher Price là một thương hiệu đồ chơi lớn của Mỹ được thành lập vào năm 1930. Từ năm 1993, Fisher-Price trở thành công ty con thuộc sở hữu của Công ty Mattel (Mỹ). Các sản phẩm của Fisher Price giúp trẻ phát triển trí não, vận động cơ thể, khả năng ngôn ngữ và nuôi dưỡng tâm hồn.

Chính vì vậy mà đồ chơi của hãng được ưu ái chọn làm đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội. Hàng năm, Fisher Price giành được nhiều giải thưởng do người tiêu dùng bình chọn.

Đồ chơi Bright Starts cũng vô cùng nổi tiếng trong làng đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội

Bright Starts không còn xa lạ với các mẹ và bé. Với phương châm “niềm vui là trên hết”, đồ chơi Bright Starts giúp mẹ mang lại niềm vui và tiếng cười cho con mỗi ngày. Không chỉ là một món đồ chơi, Bright Starts luôn gây bất ngờ cho mẹ và bé với thiết kế tinh tế, mang tính giải trí cao, đặc biệt phù hợp với từng giai đoạn phát triển thể chất và trí não của bé yêu. 

Bright Starts sử dụng nhựa an toàn, mẹ có thể yên tâm cho bé nhai thoải mái với đồ chơi ngậm nướu. Hay những khối lắp ghép được thiết kế hình tròn với nhiều màu sắc hợp thời trang giúp bé tăng khả năng cầm nắm, kích thích thị giác và óc sáng tạo của bé. Hộp nhạc đẹp mắt với âm thanh bắt tai, âm lượng vừa phải, giúp bé phát triển thính giác, vui vẻ lắc lư theo những bản nhạc sôi động

do-choi-dinh-ky-cho-be-ha-noi-2

Tiêu chí chọn đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội

Hãng đồ chơi Bruder của Đức

Bruder được thành lập năm 1926 – thương hiệu đồ chơi mô hình 1:16 được thiết kế và sản xuất tại Đức. Tất cả các mẫu xe Bruder thực tế đều giống với các hãng xe, dạy trẻ hiểu các chức năng và hoạt động của xe, phát triển trí tuệ và xúc giác.

Tất cả các sản phẩm của Bruder đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao của Mỹ (ASTM) và Châu Âu (EN71), chứng nhận sản phẩm an toàn của Spiel Gut (ra đời năm 1954) dựa trên các yếu tố đánh giá. : giá trị giáo dục, tay nghề, độ bền, thiết kế, kích thước, chất lượng sản phẩm, độ tuổi kết hợp, v.v.

=> Quà tặng cho bé Hà Nội và những tiêu chí quan tâm


Warning: A non-numeric value encountered in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-content/themes/Newsmag/includes/wp_booster/td_block.php on line 352

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 405

LEAVE A REPLY