Dự án The Apus Phước Hải là điểm đến hàng đầu

Dự án The Apus Phước Hải là điểm đến hàng đầu

SHARE

The Apus phục vụ những người mua giàu có, những người hoàn toàn đánh giá cao giá trị của một nơi ẩn náu cá nhân trong cuộc sống Thị trấn năng động. Lối sống di động của họ đảm bảo sự cần thiết phải gần gũi với nhu cầu thiết yếu của cuộc sống, cảm giác an toàn và sự thuận tiện. Họ là những công dân của thế giới, đi du lịch và đọc tốt với thị hiếu sành điệu và tinh tế.

Họ được tiếp xúc, có trách nhiệm với xã hội và đam mê những nỗ lực xã hội, chính trị, kinh tế và môi trường đa dạng của họ. Họ là những cá nhân thành đạt trong các lĩnh vực họ chọn có thể thuộc về những gia đình hoàn thành tương tự. Họ đã quen với một cuộc sống xa hoa và đánh giá cao việc có các lựa chọn lối sống nuôi dưỡng sự riêng tư, cũng như những người làm phong phú giao tiếp xã hội.

Khu công viên biển Phước Hải là một trong những khu đô thị đẹp nhất trên toàn quốc Việt Nam. Trong thế kỷ 21 này, Phước Hải tự hào trong việc hợp nhất hai trong số những cải tiến tốt nhất mà Việt Nam từng có – Công viên CNTT và Công viên thương mại Phước Hải, nơi kinh doanh, lối sống phong cách, giải trí và cuộc sống hiện đại cùng phát triển. Xung quanh trung tâm khu vực này, có một số chung cư tốt nhất mà đất nước này từng thấy. Chủ đầu tư là một trong những người suôn sẻ nhất trong cả nước tự hào khi trình bày một cuộc sống hiện đại mẫu mực để sống, làm việc và vui chơi.

Dự án The Apus Phước Hải là điểm đến hàng đầu về lối sống nghỉ dưỡng thượng hạng tại Phước Hải!

the-apus-tong-quan2

Dự án The Apus Phước Hải

Dự án The Apus Phước Hải là khu chung cư cao cấp nằm ở trung tâm Khu Công viên nổi tiếng của Thị trấn Phước Hải. Được phát triển bởi Công ty Tân Thành, khu chung cư này cho thấy một chiều cao tinh tế duyên dáng, rực sáng ôm lấy đường chân trời của Thị trấn Phước Hải. Những ngôi nhà này đã được tạo ra với một cộng đồng nhỏ thân mật, nằm giữa Thị trấn với quyền tiếp cận riêng vào các điểm đến ăn uống, mua sắm và giải trí đầu tiên của Thị trấn.

Công ty Tân Thành được biết đến với sự sáng tạo tuyệt đẹp không thể chối cãi, nhắm vào những người tìm kiếm một cuộc sống kỳ lạ ở Việt Nam. Dự án The Apus Phước Hải không làm mọi người thất vọng vì người ta có thể thấy sự khác biệt xác định lại lối sống của Thị trấn Phước Hải. Một lối sống đẳng cấp và tiện lợi đã được tạo ra trong dự án mới này cho phép nhiều người tiếp cận với cuộc sống hiện đại thoải mái, bao gồm tất cả. Khi chúng tôi nói bao gồm tất cả, điều đó có nghĩa là bạn có thể sống, làm việc và vui chơi xung quanh Thị trấn Phước Hải khi bạn tận hưởng cuộc sống tại Dự án The Apus Phước Hải. Khu chung cư này được bao quanh bởi vô số các hoạt động giải trí với Sân bay Phước Hải nằm cách đó chỉ 30 phút cho cả các chuyến bay địa phương và quốc tế. Chưa bao giờ cuộc sống này lại hấp dẫn đến thế!

Đặc điểm công trình

Dự án The Apus Phước Hải tự hào với dự án cao cả mang theo 255 cư dân trong một tráng lệ. Tòa tháp đẹp này đi kèm với ba thang máy với hai thang máy chuyên dụng và một thang máy dịch vụ để đảm bảo di chuyển dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Ở tầng trệt của tòa nhà này, bạn tìm thấy sảnh thả xuống đi kèm với bàn trợ giúp của hội trường chính. Một phòng thư với toàn bộ chính quyền cũng có sẵn làm cho nó trở thành một trong số ít các cơ sở hiện đại sang trọng trong toàn Thị trấn

Tính năng căn hộ

Dự án The Apus Phước Hải có nhiều loại khác nhau. Trong khi các nhóm này khác nhau về kích cỡ, sự hoàn thiện mà tất cả họ nhận được là một kết thúc thực sự phù hợp cho một vị vua! Những nhóm này bao gồm:

Nhà ở một phòng ngủ có diện tích từ 61 – 72 mét vuông với diện tích ban công khoảng 3-12 mét vuông. Chỉ có 24 căn hộ một phòng ngủ có sẵn với tầm nhìn của những ngọn núi được hiển thị. Các phòng khách mở rộng ra ban công với tất cả 24 căn hộ đang tận hưởng đi bộ trong tủ quần áo.

Nhà ở hai phòng ngủ có diện tích từ 92 – 123 mét vuông với diện tích ban công khoảng 9-19 mét vuông. Hai căn hộ phòng ngủ này chủ yếu là các căn hộ góc với một vài căn hộ được lựa chọn tận hưởng đi bộ trong tủ quần áo trong phòng ngủ chính và một phòng người giúp việc riêng biệt với nhà vệ sinh và bồn tắm.

Khu nhà ở ba phòng ngủ có diện tích từ 134 – 139 mét vuông với diện tích ban công rộng từ 13 đến 14 mét vuông. Tất cả ba căn hộ phòng ngủ có hai ban công, đi trong tủ quần áo trong phòng ngủ chính, phòng bột và phòng người giúp việc với nhà vệ sinh và bồn tắm.

SHARE

Warning: A non-numeric value encountered in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-content/themes/Newsmag/includes/wp_booster/td_block.php on line 352

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 405

LEAVE A REPLY