Game Bạn Có Ngốc Không – trò chơi trí tuệ tiếng Anh...

Game Bạn Có Ngốc Không – trò chơi trí tuệ tiếng Anh độc đáo

SHARE

Người nước ngoài luôn có những cách để kiểm tra sự thông minh của con người rất độc đáo. Qua những câu hỏi tưởng chừng như khá vô nghĩa và không mang lại ích lợi gì mà chúng cũng có thể giúp cho người được hỏi thể hiện sự thông minh và sáng tạo của mình đấy.

Đến với game Bạn Có Ngốc Không ? – The Idiot Test, bạn sẽ được làm một bài kiểm tra thật thú vị và độc đáo để thử xem khả năng thông minh của mình nhé. Game sẽ diễn ra bằng tiếng Anh, nên khi chơi game đòi hỏi bạn nên có một chút kiến thức về tiếng Anh nhất định đấy.

ngockhong

KHi tham gia vào trò chơi offline vui này, bạn sẽ gặp các câu hỏi có thể là khá dễ dàng nếu như bạn đã rành rọt về tiếng Anh nhiều rồi. Hãy tập trung vào nội dung của câu hỏi. Chúng sẽ đề cập đến việc bạn thực hiện những thao tác trên các nút bấm trên màn hình với khá nhiều màu sắc, hay những khối hình tròn, vuông, chữ nhật, với những kiểu hành động khác nhau.

Theo như yêu cầu của gamer từ Báo sức khỏe online thì bạn sẽ click chuột vào chúng theo đúng số lần quy định ứng với mỗi phím bấm, khối hình trong từng câu hỏi. BẠn sẽ được thử thách trí nhớ cũng như khả năng tinh mắt của mình, khi mà mỗi lần bấm xong thì vị trí của các nút bấm hay khối hình sẽ được dịch chuyển rất mau lẹ.

Đa số các câu hỏi trong trò chơi trí tuệ hay này sẽ khá dễ dàng, và chỉ cần tinh ý một chút, bạn đã có thể hoàn thành chúng. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với khả năng nhấp chuột của mình nhé, chỉ một chút sơ ý bạn có thể phải chơi lại từ đầu đấy.


Warning: A non-numeric value encountered in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-content/themes/Newsmag/includes/wp_booster/td_block.php on line 352

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 405

LEAVE A REPLY