Game Bắn trứng – Dynamite deluxe – Game bắn súng hay nhất

Game Bắn trứng – Dynamite deluxe – Game bắn súng hay nhất

SHARE

Game Bn trng – Dynamite deluxe được xem là một trong những game kinh đin rất thành công của hãng PopCap từ khi mới phát hành cho đến nay.Trong sự bùng nổ của công nghệ thông tin nói chung và game online nói riêng, hàng loạt tựa game ra đời và có mặt trên thị trường thì Bắn Trứng là một cái tên không thể thiếu trong PC hay điện thoại của bạn. Đồ họa trong game mang tính đơn giản hóa nhưng được chau chuốt về mặt hình ảnh, tạo cho người chơi cảm giác thích mắt…

gamebantrung

Để chơi game bn trng, nhiệm vụ của bạn rất đơn giản là sử dụng chuột di chuyển cái nỏ do 2 chú khủng long điều khiển bắn hạ những quả trứng cùng màu ở phía trên trong thời gian nhanh nhất. Càng nhiều trứng bị hạ thì điểm số của bạn càng cao.  Game sẽ tặng bạn số điểm cố định ban đầu, và số điểm của bạn sẽ bị trừ dần trong mỗi lần bắn trượt và những quả trứng chỉ bị hạ khi kết hợp được 3 quả trứng cùng màu nên bạn hãy khéo léo để đừng bị trừ điểm nhé!

Theo Khoenhat.com thì game Bn trng là một game mang tính giải trí cao, có thể sẽ rất dễ dàng cho bạn trong những lượt chơi đầu nhưng hãy cẩn thận vì thời gian sẽ là thử thách để bạn vượt qua đấy!

LEAVE A REPLY