Game Bắn Trứng Khủng Long – Game bắn trứng mini thu hút

Game Bắn Trứng Khủng Long – Game bắn trứng mini thu hút

SHARE

Thuộc thể loại game kinh điển, bắn trứng khủng long đã và đang làm điên đảo giới văn phòng sau mỗi giờ giải lao. Game mang đến những trải nghiệm thú vị của cuộc đua bắn trứng tốc độ, nhanh, chính xác và ghi điểm tuyệt đối.

Mặc dù là thể loại game “gạo cội” nhưng bắn trứng khủng long vẫn không hề giảm độ hót, dù cho hiện nay rất nhiều thể loại game bắn súng hấp dẫn ra đời như Angry Brids chẳng hạn. Người chơi vẫn yêu thích những trái khủng long lớn, đủ màu sắc, ngộ nghĩnh và bị vỡ sau mỗi lần bắn trúng.

anh 1

Luật chơi bắn trứng khủng long không quá khó, chỉ cần bạn bắn ba trái trứng cùng màu sắc cạnh nhau là có thể ghi điểm, thậm chí số điểm còn được tăng cao nếu nhiều trái trùng rụng một lúc. Điểm khó là bạn cần phải nhanh tay, nhanh mắt để ý màu trứng sắp bắn và lựa chọn địa điểm thích hợp nhất cho trái trứng để ghi điểm. Tuy theo sự lựa chọn của bạn, nếu bạn là người đam mê sự thử thách thì hãy lựa chọn bài khó và thời gian, còn nếu không hãy lựa chọn bài dễ và không cần chạy đua với thời gian.

Là một trong những game flash hay nhất mà giới văn phòng yêu thích, bắn trứng khủng long vẫn nằm trong top những trò chơi thú vị được nhiều người dùng chơi và tải nhất. Chắc chắn, bạn sẽ bị lôi cuốn và cười tẹt ga với những gì mà trái trứng khủng long mang lại.

Khoenhat.com (T.H)


Warning: A non-numeric value encountered in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-content/themes/Newsmag/includes/wp_booster/td_block.php on line 352

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 405

LEAVE A REPLY