Game Banh Đỏ 3 – hấp dẫn, thú vị và vui nhộn...

Game Banh Đỏ 3 – hấp dẫn, thú vị và vui nhộn cùng những trái banh màu đỏ

SHARE

Game Banh Đỏ 3 – Red Ball 3 là một trò chơi ngộ nghĩnh, vui nhộn được rất nhiều người chơi trên thế giới, đặc biệt là trẻ em ưa thích. Game kể về một mối tình tay ba giửa 3 trái banh tròn. Banh đỏ và banh hồng đang có một tình yêu rất đẹp. Chúng đã có những giấc mơ về tương lai thật ý nghĩa.

Tuy nhiên, banh đen lại cảm thấy rất ghen tị với banh đỏ và nảy sinh ý định cướp lấy banh hồng từ tay banh đỏ. Và hắn đã thực hiện được ý đồ đó. Banh đỏ sẽ phải vượt qua được những chặng đường gian khổ với rất nhiều thử thách để có thể giải cứu được cho banh hồng. Bạn sẽ giúp anh chàng banh đỏ này chứ.

banhdo

Trong game mini hay này, bạn sẽ dùng những phím mũi tên để có thể điều khiển cho trái banh di chuyển. Đường đi sẽ có rất nhiều những địa hình khó để vượt qua. Những hố sâu, những chông gai cạm bẫy sẽ xuất hiện nhiều trên đường, và bạn cần trổ tài khéo léo để banh đỏ không bị những chướng ngại đó cản trở.

Bên cạnh đó, có khá nhiều những ngôi sao với 2 loại để bạn có thể thu thập và giành thêm cho mình những điểm số quan trọng đấy. Hãy cố gắng để giành những số điểm kỉ lục trong trò chơi trí tuệ hay này bạn nhé.

Game với nội dung, cốt truyện thật thú vị và hấp dẫn, bên cạnh đó, cách thể hiện trò chơi cũng như cách chơi game cũng rất dễ dàng, phù hợp với nhiều người chơi. Bên cạnh sự khéo léo, thì sự thông minh cũng quyết định bạn có thể chiến thắng trò chơi này không đấy. Hãy thoả thích thưởng trò chơi bạn nhé. Đây là trò chơi được cộng đồng làm việc tại Earthquake preparedness kits thường chơi để xả stress sau một ngày dài làm việc mệt nhọc cung cấp đồ bảo hộ tại những nơi có thiên tai xảy ra.


Warning: A non-numeric value encountered in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-content/themes/Newsmag/includes/wp_booster/td_block.php on line 352

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 405

LEAVE A REPLY