Game Bom IT 2 – Trò chơi đặt bom thu hút trẻ...

Game Bom IT 2 – Trò chơi đặt bom thu hút trẻ em nhất hiện nay

SHARE

Thú vị, hấp dẫn và gay cấn hơn rất nhiều so với phiên bản đầu tiên, trò chơi Bom IT 2 hoàn toàn chinh phục người chơi và mang đến những giây phút thư giãn, thoải mái cho cuộc sống.

Đặt bom là trò chơi game văn phòng kinh điển, được yêu thích mọi thời đại, mọi lứa tuổi từ người lớn đến trẻ em. Với những hình ảnh hoạt hình ngộ nghĩnh, dễ thương và các bài chơi được thiết kế cầu kỳ, bắt mắt, người chơi hoàn toàn bị lôi cuốn vào hành trình đặt bom, tiêu diệt kẻ thù đầy cam go, thử thách.

anh 1

Luật chơi vô cùng đơn giản, bạn sử dụng các phím mũi tên lên xuống, sang trái phải và phím space để đặt bom là có thể dễ dàng làm chủ bài chơi. Tuy nhiên, để “chiến binh” nhỏ của chúng ta có thể hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc thì bạn cần phải sử dụng các phím nhanh và chính xác, nếu không, có thể chính bạn sẽ bị kẻ thù đặt bom hủy diệt hoặc tự làm mình nổ “banh xác” vì chính bom của mình.

Đúng là game online hay và thú vị phải không, công việc thì vô cùng đơn giản nhưng lại đòi hỏi người chơi phải tập trung và có kỹ thuật cao để đặt bom, bởi qua mỗi thành chơi là những thử thách mới vô cùng khó khăn. Không chỉ dừng lại đó, game Bom IT 2 còn “thách thức” người chơi bởi cuộc chạy đua với thời gian, nếu bạn không nhanh tay thì sẽ đến lúc “Time’s up” và kết thúc cuộc chơi nhé.

Ngoài game Bom IT 2, bạn có thể lựa chọn thêm các game Bom IT 3 hoặc 4, 5 để thỏa sức vui cười, xoa tan đi mệt mỏi của cuộc sống nhé.

Khoenhat.com (T.H)


Warning: A non-numeric value encountered in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-content/themes/Newsmag/includes/wp_booster/td_block.php on line 352

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 405

LEAVE A REPLY