Game Câu Cá Đại Dương – Trò chơi văn phòng đầy thu...

Game Câu Cá Đại Dương – Trò chơi văn phòng đầy thu hút bạn trẻ

SHARE

Câu cá là một thú vui tao nhã mà rất nhiều người yêu thích, có người đi câu vì phải mưu sinh trong cuộc sống, để lo cho bản thân, cho gia đình và còn có người đi câu không phải vì cá, vì theo họ khi câu đó là khoảng thời gian họ được tự do, suy tư, thoáng đạt và không còn điều phiền nhiễu trong lòng.

caucadaiduong

Đó chính là lý do nhiều người lớn tuổi thường thích đi câu. Vậy bạn muốn là người câu cá vì mưu sinh hay để thư giãn ? Tuy nhiên có một điều không thể phủ nhận rằng, cho dù bạn muốn là người nào đi chăng nữa, thì việc câu cá cũng sẽ rèn luyện cho bạn tính kiên nhẫn và đặc biệt sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái trong tâm trí.

Trong game Câu Cá Đi Dương, bạn sẽ vào vai một anh chàng câu cá điển trai, được chinh phục những con sóng bạc đầu giữa đại dương bao la và đặc biệt là câu được những con cá khổng lồ, thật thú vị phải không nào ? Để làm được điều này, đòi hỏi ở bạn phải có sự khéo léo và thật nhanh nhạy.

Ngoài những chú cá ở đại dương, bạn còn có thể câu phải một số vật dụng mà con người xả rác xuống như những chiếc giày… nên bạn phải điều khiển mồi câu sao cho chỉ câu cá thôi chứ đừng câu những thứ đó bạn nhé, sẽ mất nhiều thời gian lắm đấy.

Thể loại game mini gii trí này còn cho bạn nâng cấp cần câu, mồi câu, người câu… trong cửa hàng để bạn có thể câu được những con cá lớn hơn. Ngoài ra, bạn cần phải tính toán góc để quăng cần, lực để ném cần câu, vì nếu bạn canh không chuẩn xác thì mồi câu sẽ không được quăng đi xa đâu, như vậy thì ít có cơ hội câu được những chú cá lớn lắm.

Bên cạnh đó còn có tên lửa đẩy để có thể ném mồi câu đi xa hơn, nếu bạn ném mồi câu trúng những chú chim đang bay thì bạn sẽ được thưởng tiền đấy. Hãy thử sức xem tài câu cá của mình tới đâu bạn nhé.

LEAVE A REPLY