Game đua xe đạp băng rừng – Game đua xe cực HOT

Game đua xe đạp băng rừng – Game đua xe cực HOT

SHARE

Game đua xe đp băng rng là một trò chơi thuộc vào dòng game đua xe th thao dành cho những người yêu mến tốc độ. Trong game, bạn sẽ trở thành một tay đua xe đạp vượt địa hình rừng, vượt địa hình phượt hồ cốc, vượt địa hình phượt hồ tràm, và cả phượt tới cần giờ nữa … Rất thú vị các bạn ah.

duaxebangrung

Đúng với cái tên của nó, con đường đua của bạn chứa đầy các chướng ngại vật mà bạn phải vượt qua nhưng nhựng khúc cây, nhưng con dốc bất chợt, cả những cụm đá núi cheo leo ở khắp mọi nơi. Khác với những game đua môtô, đua xe đp băng rng thể hiện sự sáng tạo của mình trong việt thiết kế với một thanh năng lượng tượng trưng cho sức lực của bạn – “Đạp xe thì phải tốn năng lượng là điều tất nhiên”.

Khi đó sẽ có những viên cấp năng lượng được rải ở các nơi trong suốt đoạn đường và bạn phải làm mọi cách để đến kịp địa điểm cung cấp năng lượng tiếp theo trước khi thanh hiển thị chuyển dần sang màu đỏ. Khi thanh năng lượng trở về không bạn sẽ chết vì kiệt sức. Hãy cẩn thận đấy nhé.

Cách chơi game đua xe đp băng rng này cũng chỉ là những thao tác với các phím di chuyển nhưng đòi hỏi ở người chơi khả năng ý biến khéo léo hơn rất nhiều. Mô phỏng chính xác với thực tế, chiếc xe đạp của bạn sẽ dễ điều khiển đến nổi bạn hoàn toàn có thể mất kiểm soát ngay lập tức. Chỉ cần nhấn hơi mạnh một chút bạn hoàn toàn khiến của chiếc xe mất thăng bằng và sẽ ra va chạm. Được đua trên một con xe khá nhạy như thế thì bạn sẽ làm cách nào để chinh phục khu rừng đây ?

Với đồ họa tinh tế làm hiện ra một khung cảnh khu rừng thật tươi mát trước mặt bạn, game mini này hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những giây phút giải trí thật hồi hộp và sảng khoái. Bạn hãy trải nghiệm và thưởng thức những cảm giác vô cùng gay cấn.

Chơi xong game này bạn hẳn sẽ đam mê xe và có lẻ 1 ngày không xa, bạn sẽ mua 1 chiếc xe đi phượt để thỏa lòng du lịch của mình đấy.

SHARE

LEAVE A REPLY