Game Đua Xe Phản Ứng – trò chơi tương tác đặc sắc...

Game Đua Xe Phản Ứng – trò chơi tương tác đặc sắc và thú vị với các màn đua xe

SHARE

Trong những bộ phim kinh điển về đua xe, bạn có thấy những pha đua tốc độ của những nhân vật trong phim cần phải có sự quyết đoán và bình tĩnh rất kinh khủng không nào ? Rất nhiều pha hành động kinh hoàng trong nhiều game nổi tiếng như Need For Speed hay Fast & Furious, các tay đua xe quái xế đều cần có một thần kinh thép để điều khiển chiếc xe ô tô của mình trong những tình huống sống chết quyết định.

duaxephanung

Có trường hợp, phải lựa chọn một trong hai trường hợp dẫn đến sự sinh tử của mình chỉ trong tic tac thôi đấy phải không các bạn. Đến với game Đua Xe Phản Ứng – Car Yard, bạn sẽ được tham gia vào một trò chơi với nội dung như trên đấy.

Trong game mini đua xe hot này, bạn sẽ thật bất ngờ khi được đưa vào những tình huống của một chiếc xe con đang bị truy đuổi bởi những tay Mafia rất độc ác. Chúng tìm mọi cách để có thể bắt được  và phá huỷ chiếc xe con này. Trong những giây phút quyết định, bạn sẽ được lựa chọn những phương án xử lý cấp bách bằng cách click chuột vào lựa chọn của mình.

Ví dụ trong trường hợp bị một chiếc xe cần cẩu bắt lên, bạn sẽ được đưa ra 2 phương án là lui lại hay là nhảy lên. Và nếu không nhanh tay click vào để cho xe kịp thời thoát được thì bạn sẽ thua cuộc rồi đấy. Game cũng sẽ tính tốc độ phản ứng của bạn trước những nguy hiểm nhanh như thế nào , từ đó điểm số của bạn sẽ cao hay thấp cũng tuỳ thuộc khá nhiều vào điều đó đấy.

Rất nhiều tình huống hấp dẫn trong những cuộc rượt đuổi ngoạn mục giữa các chiếc xe Mafia và xe con của bạn trong game online hay này. Hãy có những quyết định đúng đắn để bảo vệ xe của mình đến giây phút cuối cùng bạn nhé.

Theo Khỏe nhất


Warning: A non-numeric value encountered in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-content/themes/Newsmag/includes/wp_booster/td_block.php on line 352

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 405

LEAVE A REPLY