Game Hugo Nhặt Kim Cương – Trò chơi mini thu hút trẻ...

Game Hugo Nhặt Kim Cương – Trò chơi mini thu hút trẻ em

SHARE

Bn tng say mê chú Hugo xinh xn, ng nghĩnh trong game show truyn hình HTV7, bn ước ao tr v tui thơ đ được cùng chú Hugo thu nht nhng viên kim cương lp lánh. Hiu rõ nhu cu ca khách hàng, các nhà phát hành game đã hin thc hóa ước mun ca bn bng 1 phiên bn game Hugo Nht Kim Cương mini min phí. Đây là mt phiên bn có giao diên đ ha đp mt, âm thanh sng đng, hình nh hot hình tươi vui to cm giác hp dn cho người chơi.

 hugonhatkimcuong

Trong game bn s điu khin chú Hugo bay trên mt bãi bin xanh biếc, gia 2 hàng da xanh, thu nht kim cương trên đường, và tránh chướng ngi vt như cây g, nhng chú ong vi nc đc nguy him và nhng chú chó khng l hung d. Càng ly được nhiu kim cương thì s đim thưởng càng cao. 

Vi li chơi đơn gin nhưng không kém phn kch tính, game thiếu nhi này đã thu hút được phn đông các bn thiếu nhi và c gii văn phòng tham gia. Va được chơi game min phí va được tr li tui thơ vi nhng ước mơ, nim vui gin d, mc mc cùng nhng nhân vt hot hình đáng yêu, chc chn các bn s có nhng giây phút gii trí vui nhn, thú v, và tràn ngp tiếng cười sau nhng gi hc, làm vic căng thng.

Theo Báo dien dan suc khoe 24h thì các bạn hãy r thêm bn bè cùng tham gia game online này đ xem chú Hugo nào nhanh tay l mt, di chuyn linh hot hơn và nht được nhiu kim cương nht nhe ! Chúc các bn chơi game vui v!

SHARE

LEAVE A REPLY