Game lớp học vui nhộn – Trò chơi kinh điển cho học...

Game lớp học vui nhộn – Trò chơi kinh điển cho học sinh

SHARE

Đời học sinh, đã bao giờ bạn dám “vùng lên” tham gia những trò quậy phá, ngược lại với ngoan hiền thường thấy? Nếu có, chắc chắn đó là kỷ niệm sẽ chẳng bao giờ quên được về thời áo trắng. Quậy tập thể tưng bừng trong lớp hay trêu nhau bằng những trò độc lạ… là những phút giây nghịch ngợm đáng yêu của bao thế hệ học sinh.

lophocvuinhon

“Nhất quỷ – nhì ma – thứ ba học trò”, những trò nghịch ngợm, những tình cảm học trò trong sáng là hình ảnh gắn liền với tuổi học trò. Đời người đẹp nhất là thời học sinh, hãy cố gắng giữ lại kỷ niệm đẹp nhất thời học sinh và lấy đó làm hành trang cho bạn đi đến cuối cuộc đời.

Để ôn lại những kỷ niệm tươi đẹp đó, game lp hc vui nhn thuộc thể loại game kinh đin ra mắt người chơi với nội dung xoay quanh lớp học – nơi các cô cậu học trò tinh nghịch tìm mọi cách phá bài giảng của cô giáo.

Một trong những cách thức để bạn phá phách trong lớp là click vào các vật dụng xung quanh lớp học hoặc để chuột lên nút Hint trong game để biết chi tiết về combo. Vài tình huống xảy ra khi click trên hai vật dụng khác nhau liên tiếp – những tình huống này được gọi là combos.

Với hình ảnh nhân vật đẹp mắt được tạo hình bằng các hiệu ứng blender chuyên nghiệp, âm thanh vui nhộn, tình tiết hấp dẫn trò game sẽ đem lại cho bạn niềm vui, gợi nhớ lại kỷ niệm đẹp của những năm tháng cắp sách đến trường.

Chơi game lớp học vui nhộn bạn sẽ có được những giây phút thoải mái, vui vẻ khi thỏa sức quậy phá những vật dụng có tại trong phòng học tùy theo ý thích của mình. Cùng nhau trở lại những ngày tháng tươi đẹp đó qua trò game hay này để chọn ra những kiểu phá phách vui nhộn và độc đáo nhất nhé.


Warning: A non-numeric value encountered in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-content/themes/Newsmag/includes/wp_booster/td_block.php on line 352

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 405

LEAVE A REPLY