Game naruto chiến đấu – Trò chơi HOT nhất những ngày qua

Game naruto chiến đấu – Trò chơi HOT nhất những ngày qua

SHARE

Hình ảnh anh chàng Naruto chắn hẳn không xa lạ gì với tất cả mọi người. Từ một chú nhóc nghịch ngợm trở thành một anh hùng bảo vệ ngôi làng ninja của mình. Game naruto chiến đu chính là hình ảnh naruto cùng những người bạn chiến đấu trong một khu rừng già đầy những nguy hiểm luôn rình rập.

naturo

Thuộc thể loại game hành đng, game được thiết kế bằng những chuyên gia đã hoàn thành khóa học blender chuyên nghiệp, trong game bạn sẽ vào một trong những nhân vật của truyện naruto gồm có naruto, sakura va sasuke để chiến đấu với kẻ địch ẩn nấp trong khu rừng già và cả những còn quái vật. Với đồ họa hình ảnh thể hiện sắc nét khu rừng về đêm cùng những hoạt động linh hoạt của nhân vật, bạn sẽ là một naruto chiến đu thực thụ với những món vũ khí đặc trưng của ninja và phép phân thân đầy ảo diệu.

Thao tác chơi đơn giản sẽ không làm bạn phải lúng túng trong việc điều khiển nhân vật và ra đòn chính xác. Khi tiêu diệt kẻ địch, bạn có thể thu được máu và năng lượng để ra tuyệt chiêu. Hãy nhớ là bạn phải nhanh chân nhặt lấy chúng trước khi chúng biến mất đấy.

Game mini với lối chơi đơn giản này sẽ đem đến cho bạn những giây phút thư giản thật thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Hãy trở thành nhân vật naruto đầy sức mạnh và phép thuật biến hóa nhé. Tuy nhiên chơi game cũng chỉ để vui vẻ xả stress, một số người ngồi liên tục ngày qua ngày lại bị hội chứng hậu môn ẩm ướt do ngồi nhiều quá, các bạn trẻ hãy lưu ý tránh nhé.

SHARE

LEAVE A REPLY