Game Natra Truyền kì – trò chơi về nhân vật huyền thoại...

Game Natra Truyền kì – trò chơi về nhân vật huyền thoại rất thú vị

SHARE

Natra là một nhân vật nổi tiếng trong những câu chuyện hư cấu về lịch sử Trung Quốc. Với dáng vẻ như một thư sinh nhưng khả năng chiến đấu rất mạnh, những truyền kì về nhân vật này đã được xây dựng thành rất nhiều bộ phim độc đáo, hấp dẫn người xem. Tất nhiên, chủ đề này cũng được các nhà làm game mini khai thác rất thú vị. Bạn hãy thử sức với game Natra Truyền Kỳ để cùng nhân vật này phiêu lưu chiến đấu với những thế lực độc ác khác nhé.

gamenatra

Trong trò chơi online nhập vai hay này, bạn sẽ phải điều khiển cho nhân vật Natra của mình, đi cảnh trong những toà lâu đài hết sức nguy hiểm để có thể tìm thấy được những nhiếc chìa khoá vàng, nhờ đó, bạn có thể tìm và bắt gặp được cô tiên xinh đẹp đang chờ đón bạn giải thoát.

Tuy nhiên, mọi thứ không hề đơn giản. Khi canh giữ những chiếc chìa khoá là những tên đồ tể rất hung dữ và nhanh nhẹn. Chúng rất giỏi trong việc đánh hơi thấy bạn đang di chuyển theo hướng nào, cũng như vị trí bạn đứng tại đâu, và tìm đến bạn. Bạn chỉ cần đụng phải chúng thôi thì bạn sẽ mất đi một mạng trong game đấy.

Game mini offline hay này nhấn mạnh vào khả năng di chuyển khéo léo và linh hoạt của bạn, đồng thời cũng thử sức bạn ở trí thông minh khi đánh lừa được hướng di chuyển của những tên đò tể rất mạnh. Bạn sẽ có những giây phút thật thú vị và hấp dẫn khi tham gia vào trò chơi này đấy. Và hãy mời gọi bạn bè cùng thử sức với mình, so tài với họ để xem ai có thể qua được level cao hơn nhé.

LEAVE A REPLY