Game Những Đứa TRẻ Vui Nhộn – game dành cho trẻ em...

Game Những Đứa TRẻ Vui Nhộn – game dành cho trẻ em thú vị và hài hước

SHARE

Bản nhạc Baby của Justin Bieber là một hit được cộng đồng thế giới yêu thích rất nhiều với số lượng người xem trên youtube đã hơn 1 tỷ lượt. Tuy nhiên, về ngoài đời thì anh chàng ca sĩ này không được lòng các bậc phụ huynh cho lắm khi có lối sống khá quái đản. Đến với game Những Đứa Trẻ Vui Nhộn – Baby Baby Baby, bạn sẽ cùng với anh chàng ca sĩ này tham gia vào những màn game vui nhộn cùng những đứa trẻ vừa mới chào đời, đúng như tên gọi của bài hát hit của anh ta nhé.

Trong game mini hay này, bạn sẽ điều khiển cho anh chàng Justin Bieber này di chuyển liên tục trong một bệnh viện phụ sản, nơi mà những đứa bé đang chuẩn bị ra đời sắp được cho ra ngoài bằng những băng chuyền.

trevuinhon

Cộng đồng gamer từ Khỏe Nhất cho biết nhiệm vụ của bạn là phải giúp cho anh chàng ca sĩ này có thể di chuyển đến đúng chỗ cần thiết và ôm lấy đứa bé đã được lựa chọn theo yêu cầu của mỗi màn chơi, giải sử như đứa bé có màu tóc nâu, đứa bé có da đen,… Điều này hơi khó khăn một tí, khi mà rất nhiều những đứa trẻ ra đời và chúng cứ liên tục được chuyển ra ngoài.

Bạn sẽ phải dùng những phím mũi tên lên xuống một cách liên tục. Ngoài ra, sự tinh mắt rất cần thiết để bạn có thể phân biệt được đứa bé nào là đứa bé cần phải đỡ lấy để tránh bị trừ điểm cũng như phí thời gian không cần thiết.

Game trẻ em hay với phong cách vui nhộn và độc đáo cùng một nhân vật rất hot trên thị trường giải trí hiện nay hứa hẹn sẽ làm bạn thích thú và ấn tượng đấy.


Warning: A non-numeric value encountered in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-content/themes/Newsmag/includes/wp_booster/td_block.php on line 352

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 405

LEAVE A REPLY