Game Ninja Lego 3 Quyết Đấu – Game đánh nhau hay nhất...

Game Ninja Lego 3 Quyết Đấu – Game đánh nhau hay nhất từng chơi

SHARE

Theo bàn trà nhật online thì đây là một trò chơi về thể loại game hành đng nhanh tay được nhiều bạn chơi với mọi lứa tuổi đón nhận. Trong trò chơi này, bạn sẽ hóa thân vào 1 trong 4 vị anh hùng Ninja huyền thoại cùng với việc sử dụng những tử thần binh khí trong thế giới Lego để phá tan mọi âm mưu phá hoại của bọn Ninja quái thú.

Giao diện trong game Ninja Lego 3 Quyết Đu là một võ đài hình lục giác. Trong đó, mỗi người sẽ đứng trên mỗi con quay riêng được quay liên tục và bạn phải tìm mọi cách để có thể đẩy được Ninja đối phương ra ngoài.

Qua mỗi vòng đấu, bạn sẽ được nhận một vũ khí để trang bị thêm cho bản thân, giúp bạn vòng sau có thể chiến đấu tốt hơn. Bạn phải điều khiển con quay hết sức khéo léo, để có thể đẩy được đối phương ra ngoài mà bạn vẫn còn ở trong võ đài. Có những màn, bạn phải một mình chiến đấu với 2 thậm chí 3 Ninja quái thú.

Thật bất công phải không nào, nhưng như thế không có nghĩa là bạn không có cơ hội để chiến thắng. Khi bị dồn vào thế chân tường, bạn hãy sử dụng tuyệt chiêu lốc xoáy đặc biệt của mình để có thể hạ gục được bọn chúng nhé.

Với giao diện đơn giản, âm thanh cực kỳ sống động cùng hiệu ứng blender đẹp và chuyên nghiệp, cách chơi dễ dàng. Bạn hãy cố gắng chiến đấu với tất cả năng lực. Thuộc thể loại hành động độc đáo, Ninja Lego 3 Quyết Đấu là một game hay mà bạn không thể nào bỏ qua. Hãy cùng tham gia game mini Ninja Lego 3 Quyết Đấu nhé.

SHARE

LEAVE A REPLY