Game Ninja rùa – Trò chơi hành động nhập vai cổ điển...

Game Ninja rùa – Trò chơi hành động nhập vai cổ điển thú vị

SHARE

Ngày nay,cái tên “Ninja rùa” chắc hẳn đã quá quen thuộc với các bạn trẻ, những loi hay y dep về game ninja khiến các bạn nhỏ rất thích.Cũng tương tự như phim hoạt hình “Bộ tứ ninja rùa” hấp dẫn,khi đến game người chơi sẽ có một được những chuyến phiêu lưu để chống lại cái ác rất thú vị cùng với các anh chàng ninja rùa vui tính này

ninjago

Ninja rùa là game thuộc thể loại hành đng nhưng có thể thu hút được một số lượng khá lớn người chơi tham gia ở nhiều độ tuổi khác nhau.Đến với Ninja rùa người chơi có nhiệm vụ phải chống lại Rescue Splinter và xóa sổ hang ổ của bọn tội phạm này,để giải cứu cho sư phụ Splinter đang bị bắt cóc.

Để có thể hoàn thành những màn chơi đầy cam go và thử thách thì người chơi cần phải nhanh tay lẹ mắt để tiêu diệt được tất cả những bọn lính hung ác đang canh giữ sư phụ Splinter đáng kính.

Qua mỗi màn chơi thì độ khó sẽ được nâng dần lên,lính gác sẽ xuất hiện nhiều hơn với tốc độ nhanh hơn.Do đó,đòi hỏi người chơi phải thật tập trung thì mới có thể chinh phục được trò chơi thú vị này được.

Tuy thuộc thể loại hành động nhưng các nhân vật trong game lại được vẽ theo phong cách hoạt hình.Chính sự phá cách trong việc thiết kế này sẽ tạo cho game thủ có cảm giác mình không phải đang chơi game mà là đang theo dõi một phim hoạt hình do chính mình làm sáng tác.

Có thể nói đây là một trong các điểm giúp cho game “Ninja rùa”có thể thu hút được một đông đảo người chơi đến vậy đặc biệt là những người bạn nhỏ đang hâm mộ các anh chàng ninja vui tính này.

Khi được cùng các anh chàng “Ninja rùa” tham gia vào chuyến phiêu lưu giải cứu cho sư phụ Splinter thì người chơi sẽ có được những giây phút thoải mái,vui tươi nhưng không kém phần hồi hộp do các anh chàng này mang lại.Nào,hãy cùng tham gia vào game Ninja rùa để cảm nhận sự tuyệt vời các bạn, một số bạn vì ăn uống không đúng cách khi chơi game, dẫn tới hệ lụy bị xuất tinh buốt khi lập gia đình sau này, các bạn hãy tránh nhé.

SHARE

LEAVE A REPLY