Game Tiểu Đoàn Diệt Ma – trò chơi phòng thủ chống lại...

Game Tiểu Đoàn Diệt Ma – trò chơi phòng thủ chống lại Zombie kinh hoàng

SHARE

Theo Tin tức online thì Zombie là một nạn dịch kinh hoàng chỉ có trong những cuốn tiểu thuyết, trong phim ảnh cũng như trong những game hay độc đáo. Đây là một dịch virus lây lan trên thân thể con người và biến người sống thành những thây ma xác sống di động, tấn công vào đồng loại và biến họ trở thành Zombie luôn. Rất nhiều những sản phầm về Zombie ra đời, trong đó có hàng loạt game hay, và game Tiểu Đoàn Diệt Ma – Zombo Buster là một trò chơi sẽ mang lại nhiều thú vị cho bạn.

tieudoandietma

Điều khiển một tiểu đoàn gồm những binh sĩ có khả năng bắn súng rất tinh nhuệ, bạn sẽ đưa tiểu đoàn đó đến với một thành phố, nơi mà nạn Zombie hoành hành rất kinh khủng. Chúng đã chui vào những toà nhà cao tầng và tấn công vào những con người đang chưa nhiễm bệnh trong các căn phòng cách ly. Nhiệm vụ của bạn là phải thiết lập binh sĩ với những khả năng hợp lý để có thể ngăn chặn làn sóng Zombie kinh hoàng.

Trong game phòng thủ bắn súng hay này, bạn sẽ được thiết đặt các tay súng của mình với 3 loại súng là súng lục bình thường, súng bắn băng, và súng cối. Tất nhiên súng cối sẽ mạnh nhất, uy lực nhất, và khả năng tiêu diệt zombie tốt nhất, nhưng bù lại bạn phải tốn nhiều tiền hơn để có thể mua được các tay súng này.

Ngoài ra bạn còn cần phải nâng cấp các tay súng lên bằng rất nhiều tiền nữa. Như thế mới có thể chống chọi lại lũ zombie càng lúc càng đông và khả năng trâu bò của chúng cũng tăng lên rất nhiều đấy các bạn.

Mỗi lần thắng một toà nhà, bạn sẽ có thêm các ngôi sao để có thể nâng cấp cho các loại chiến binh của mình. Hãy tận dụng sức mạnh này để giành chiến thắng xứng đáng hơn các bạn nhé.


Warning: A non-numeric value encountered in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-content/themes/Newsmag/includes/wp_booster/td_block.php on line 352

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 405

LEAVE A REPLY