Game Trận Chiến Cuối Cùng – trò chơi hành động với nhiều...

Game Trận Chiến Cuối Cùng – trò chơi hành động với nhiều tình tiết li kì hấp dẫn

SHARE

Là một game đối kháng đặc sắc, bạn sẽ được tham gia vào những màn đấu võ đường phố rất sống động cùng một người anh hùng của mình khi chiến đấu với những tên lưu manh khác để bảo vệ cho sự yên bình của khu vực, game Trận Chiến Cuối Cùng – Final Fight. Bạn sẽ phải thực hiện việc giải cứu cho một người con gái trong game khi hạ gục được kẻ địch của mình đấy. Hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu đi nào.

tranchiencuoicung

Mang phong cách cổ điển của Trung Quốc thời xưa, bạn sẽ nhận rõ qua võ phục của nhân vật chính. Ngoài ra trong quá trình chiến đấu của mình, bạn sẽ đụng độ với nhiều kẻ thù nguy hiểm với những võ công rất mạnh khác. Chúng có thể là binh sĩ mặc giáp sử dụng giáo làm vũ khí, cũng có thể là bộ xương khô được ma hoá để đứng lên tiêu diệt bạn.

Bạn cũng có thể gặp những cô gái chân dài, nhưng sẽ rất nguy hiểm, hoặc những tên đeo mặt nạ được trang bị súng lửa rất ghê gớm. Đôi khi bạn sẽ thấy những đòn chưởng lực của chúng, hãy né tránh và mau chóng hạ gục những tên nguy hiểm, sử dụng các chiêu thức uy lực đó bạn nhé.

Chiêu thức của bạn khá thô sơ, tuy nhiên uy lực lại rất mạnh. Kẻ địch rất đông nên khả năng di chuyển khéo léo, cũng như phá vỡ vòng vây là hết sức cần thiết. Trong game online hay này, bạn còn có thể leo lên một chú khủng long để di chuyển và tiêu diệt kẻ địch bằng khả năng phun lửa tuyệt vời. Hãy chiến đấu hết mình nào bạn nhé. Đây là trò chơi được cộng đồng làm việc tại Earthquake kit thường chơi để xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng.


Warning: A non-numeric value encountered in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-content/themes/Newsmag/includes/wp_booster/td_block.php on line 352

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 405

LEAVE A REPLY