Game Truyền Thuyết Anh Hùng – trò chơi hấp dẫn được nhiều...

Game Truyền Thuyết Anh Hùng – trò chơi hấp dẫn được nhiều người ưa thích

SHARE

Từ xưa đến nay, trên thế giới có rất nhiều anh hùng được lưu truyền ngàn đời, để lại tiếng thơm cho hậu thế. Từ châu Á với rất nhiều danh tướng, dũng sĩ, đến châu Âu với những hiệp sĩ huyền thoại. Đến với game Truyền Thuyết Anh Hùng – Tales Of Heroes, bạn sẽ được cùng một vị anh hùng trẻ tuổi tham gia vào những màn phiêu lưu thật li kì và hấp dẫn để tiêu diệt yêu quái, trừ đi hậu hoạ cho đất nước của mình đấy.

truyenthuyetanhung

Trong game mini hành động hot này, bạn sẽ điều khiển người anh hùng của mình đến với những khu vực đầy nguy hiểm, nơi sẽ xuất hiện ra muôn vàn yêu ma quỷ quái với những hình hài nguỵ dị và kinh hoàng. Chúng là những con bọ cạp thành tinh, sói yêu ma, …. Với sức mạnh rất đáng sợ sẽ tấn công bạn liên hồi. Tuy nhiên, với tài năng và mưu trí của mình, bạn hãy dũng cảm dùng những đòn tấn công và phép thuật để tiêu diệt chúng nhé.

Ngoài ra sau khi hạ được mỗi con quái thú, bạn có thể nhận được những lọ sinh lực và nội lực đấy. Hãy tiếp thêm khi cột máu và nội lực của bạn giảm quá nhiều và không còn khả năng thi triển tuyệt chiêu nữa. Hãy cẩn thận khi chúng tập trung lại tấn công bạn, đó là lúc bạn sơ hở và dễ bị dính đòn nhất đấy.

Hãy thoả thích sử dụng hết tất cả tuyệt học, chiêu thức của chàng hiệp sĩ anh hùng trẻ tuổi trong game mini hot này nhé. Nếu không, bạn sẽ khó có thể giành được chiến thắng đấy.

Báo Khoenhat.com (s.t)


Warning: A non-numeric value encountered in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-content/themes/Newsmag/includes/wp_booster/td_block.php on line 352

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 405

LEAVE A REPLY