Game Vườn hoa vui vẻ – Trò chơi làm vườn dễ thương...

Game Vườn hoa vui vẻ – Trò chơi làm vườn dễ thương mới lạ

SHARE

Bạn yêu những cánh đồng hoa cúc trắng tinh khôi, hoa đồng tiền tím lãng mãn hay hoa hướng dương vàng rực rỡ như ánh nắng mặt trời; bạn có muốn tự tay trồng một vườn hoa như thế không ? Tham gia ngay game Vườn hoa vui v để có cơ hội quản lý một khu vườn màu mỡ, và trồng thật nhiều hoa nhe, có cả những loài cây thuốc như thuốc đông y hạ diệp châu trong game nữa đấy.

Trong game, Phương đang cần tìm một người quản lí vườn hoa vì cô ấy quá bận không có thời gian lo cho vườn. Nhiệm vụ của bạn là giúp Phương quản lí và thực hiện các công việc như gieo hạt, tưới nước, hái hoa rồi đến nhà máy gói hoa thành từng bó thật đẹp, sau đó đem ra chợ bán. Số tiền thu được bạn có thể dùng để mua thêm hạt giống mới, hoặc mua ruy băng, giấy gói hoặc thuê nhân công …Với quỹ thời gian không dài, do đó bạn cần chăm chỉ làm việc một cách nhanh chóng, khoa học để đem về nhiều lợi nhuận cho vườn.

Game bn gái này có thiết kế rất dễ thương, xây dựng hình ảnh trang trại hoa với nhiều chi tiết thực tế gần gũi với đời sống thôn quê Việt Nam thanh bình, tươi đẹp chắc chắn sẽ được nhiều bạn ưu ái, lựa chọn chơi giải trí trong giờ nghỉ.

Tạm xa phố thị ồn ào, tấp nập khói bụi, hãy hòa mình vào không khí trong lành ở ngoại ô với những cánh đồng hoa thơm mát, đủ sắc màu trong game mini miễn phí này, bạn sẽ có được những giây phút thư giãn đầy thú vị, vui vẻ, không kém phần hấp dẫn.Thử tài làm vườn của mình cùng bạn bè xem hoa của ai đẹp hơn nhe!

Tuy nhiên đừng mãi chơi game mà ảnh hưởng đến sức khỏe và làn da, nếu lỡ bị da xấu rồi bạn hãy sử dụng viên dưỡng da nno ngay nhé.

SHARE

LEAVE A REPLY