Giới thiệu thương hiệu Ashley và các sản phẩm nổi bật

Giới thiệu thương hiệu Ashley và các sản phẩm nổi bật

SHARE

Thương hiệu Asley

Ashley Furniture có trụ sở tại Arcadia, Wisconsin là công ty chuyên về sản xuất và phân phối các sản phẩm nội địa ở khu vực Bắc Châu Mỹ. Ashley được thành lập năm 1945 bởi ông Carlyle Weinberge chuyên bán các sản phẩm trang trí bằng chất liệu gỗ do công ty nội địa sản xuất.

Năm 1970, Ashley tiếp tục đầu tư vào công ty nội thất Arcadia tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn đã có một nhóm đầu tư mua lại Ashley Furniture từ tay ông Weinberge. Lúc đầu 2 doanh nghiệp vẫn hoạt động độc lập, Arcadia chuyên sản xuất và Ashley phân phối sản phẩm. 

ashley

Ashley Furniture – thương hiệu nội thất cao cấp từ Mỹ 

Đến năm 1983, doanh thu của 2 công ty đều đạt tới mức 12 triệu USD và quyết định chuyển chi nhánh từ Chicago về Arcadia. Tính đến giữa thập niên 80, Ashley đã sản xuất được hơn 350 mặt hàng các loại và đây cũng là thời điểm Ashley chuyển từ sản xuất mang tính truyền thống sang các sản phẩm có tính ứng dụng cao hơn.

Đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Năm 1985, doanh thu của thương hiệu này đã đạt tới mức 44 triệu USD. 

thuong-hieu-ashley

 Ashley Furniture luôn nỗ lực để giữ vững vị thế của mình trong lĩnh vực nội thất

Năm 1999, thương hiệu nội thất cao cấp nhập khẩu Mỹ này đã mua lại một loạt các công ty sản xuất nội thất tại Mỹ. Điều này giúp mở rộng mạng lưới phân phối sản phẩm dưới dạng nhượng quyền thương hiệu Ashley Furniture HomeStores cho các nhà bán lẻ độc quyền. Trong năm đầu tiên, mạng lưới bán hàng đã phát triển nhanh chóng với khoảng hơn 40 cửa hàng.

Năm 2000, số lượng nhân viên làm việc tại Ashley đã lớn hơn cả dân ở thành phố Arcadia. Hiện tại, nhà máy của Ashley đã có mặt tại khắp nước Mỹ và một số nước tại Châu Á – Thái Bình Dương. Dù gặp khá nhiều biến động nhưng Ashley Furniture vẫn tiếp tục giữ vững được mục tiêu và đi đúng hướng chiến lược đã đề ra.

Các sản phẩm nổi bật

Khi đến với Ashley bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các món đồ nội thất sử dụng cho phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ đến phòng trẻ em và ngay cả nội thất ngoài trời. Tất cả đều được trải qua quá trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt, đảm bảo tất cả các sản phẩm đều đạt được chất lượng tốt nhất trước khi đến tay khách hàng.

Thế mạnh của nội thất Ashley chính là mẫu mã sản phẩm đa dạng, phong cách thiết kế không giới hạn. Phù hợp với mọi nhu cầu cũng như xu hướng tiêu dùng của khách hàng. Lịch sử kinh doanh của Ashley cũng đã không ít lần thay đổi định hướng thiết kế và định vị giá trị sản phẩm.

Sự thay đổi này đáp ứng được nhiều phong cách hơn, nâng cao tính thẩm mỹ và thân thiện với môi trường. Dù gặp khá nhiều khó khăn nhưng với sức mạnh thương hiệu bền bỉ suốt hơn 80 năm qua vẫn giúp Ashley dành được lòng tin của khách hàng trên thế giới trong đó có Việt Nam.

SHARE

Warning: A non-numeric value encountered in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-content/themes/Newsmag/includes/wp_booster/td_block.php on line 352

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 405

LEAVE A REPLY