Herpes sinh dục với phụ nữ mang thai và những điều cần...

Herpes sinh dục với phụ nữ mang thai và những điều cần biết

SHARE

Ảnh hưởng Herpes sinh dục với phụ nữ đang mang thai

Đối với người mẹ

–   Các chuyên gia từ trikhoibenhtri.com cho biêt trong quá trình mang thai, hệ miễn dịch của phụ nữ yếu hơn bình thường nên dễ dẫn đến các biến chứng theo chiều hướng xấu, đặc biệt là ung thư cổ tử cung.

–   Có cảm giác khó chịu, ngứa ngáy tại vùng kín, đau đầu, sốt nhẹ. Bệnh còn có thể gây ra rối loạn tiểu tiện hoặc viêm màng não ở thể nhẹ.

–   Ngoài ra khả năng sẩy thai và sinh non là cực kỳ cao khi nhiễm Herpes sinh dục.

Đối với thai nhi

–   Gây ra nhiều ảnh hưởng đến thai nhi, khả năng Herpes sinh dục từ mẹ truyền sang con cũng rất cao.

–   Các biến chứng thường xảy ra ở trẻ sơ sinh như viêm màng não, viêm phổi, ảnh hưởng đến sự phát triển thai nhi, gây mù điếc, … xấu hơn nữa là gây tử vong.

–   Tuy nhiên, sự lây nhiễm khi trẻ còn ở trong bụng mẹ là khó khăn hơn và chỉ thật sự nguy hiểm khi bà bầu sinh nở dẫn đến lây truyền trực tiếp bệnh cho trẻ qua đường tiếp xúc khi đẻ thường.

herpesbabau

Phương pháp hỗ trợ điều trị

–   Hiện nay vẫn chưa có phương pháp điều trị mụn rộp sinh dục triệt để, các biện pháp thường thấy là sử dụng thuốc để hạn chế khả năng phát triển, khả năng tái phát của virus Herpes.

–   Cần tuân thủ đúng theo những hướng dẫn của bác sĩ trong quá trình điều trị, tránh quan hệ tình dục, vệ sinh vết loét để thời gian phục hồi nhanh hơn.

Hiện nay, bệnh mụn rộp sinh dục ngày càng xuất hiện nhiều, đặc biệt ở những người phóng khoáng trong quan hệ tình dục. Bệnh do virus gây nên và có ảnh hưởng nhiều đến tâm lý và gây ra không ít những rắc rối, phiền toái cho người bệnh.

Khoenhat.com (tổng hợp)


Warning: A non-numeric value encountered in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-content/themes/Newsmag/includes/wp_booster/td_block.php on line 352

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 405

LEAVE A REPLY