Hỏi sùi mào gà có gây sảy thai không?

Hỏi sùi mào gà có gây sảy thai không?

SHARE

Sùi mào gà có thể gây sảy thai không?

Nếu người mẹ chủ quan không điều trị hoặc chữa trị không đúng cách sẽ gây ra các biến chứng vô cùng nguy hiểm cho bản thân và thai nhi:

Ảnh hưởng đến người mẹ

–   Sức đề kháng, hệ miễn dịch của người mẹ bị suy giảm, tạo điều kiện thuận lợi cho virus PHV dễ dàng phát triển và lây lan.

–   Gây rối loạn tâm lý, trầm cảm, thậm chị là ung thư cổ tử cung.

Các biến chứng ở thai nhi

–   Virus HPV lây qua đường cổ tử cung, khiến viêm màng ối và tác động không tốt đến bào thai, dễ dẫn đến tình trạng sảy thai, thai chết lưu, sinh non.

–   Một số trường hợp khi virus HPV xâm nhập trước khi thụ thai có thể gây ra tình trạng mang thai ngoài tử cung, nguy hiểm tính mạng của 2 mẹ con.

–   Ngoài gây ra những biến chứng như trên, sùi mào gà ở phụ nữ mang thai còn có thể khiến trẻ nhiễm phải sùi mào gà bẩm sinh, sức khỏe yếu và chậm phát triển.

sui-mao-ga-gay-say-thai

Phòng tránh sùi mào gà ở phụ nữ mang thai

–   Đối với phụ nữ mắc sùi mào gà, trước khi tính tới chuyện mang thai, cần đến các trung tâm y tế chuyên khoa để được chữa trị triệt để.

–   Vợ chồng muốn có con nên đi xét nghiệm kiểm tra trước đó, tránh gây ra cho trẻ những bệnh bẩm sinh nguy hiểm.

–   Còn trong trường hợp mắc sùi mào gà trong quá trình mang thai, cần đến gặp các bác sĩ chuyên điều trị bệnh xã hội để được hỗ trợ điều trị và theo dõi chặt chẽ.

SHARE

2 COMMENTS

  1. Ai bị bệnh sùi mào gà thì liên hệ với mình theo sđt : 0968.357.409
    Mình cũng từng bị căn bệnh nay đi viện đốt mấy lần không khỏi cuối cùng mình được một người bạn giới thiệu một phương thuốc nam gia truyền thế là khỏi được mấy năm nay không bị lại nữa, bạn nào bị căn bệnh này thì liên hệ với mình,mình chia sẻ cho.

LEAVE A REPLY