Khu đô thị Angel Island Đồng Nai

Khu đô thị Angel Island Đồng Nai

SHARE

Khu đô thị Angel Island Đồng Nai được cá nhân hóa về mặt không gian do đó các tiện nghi chung và tiện ích giải trí ít rõ rệt hơn. Về phần này, hãy cùng chúng tôi xem xét các tính năng tốt nhất được Sông Tiên hào phóng cung cấp cho từng căn biệt thự ở tại đây:

Nguồn cung cấp nước từ nhà máy hầu hết được đảm bảo 24/7 do có máy bơm tăng áp với bình tích áp riêng. Ống nước được làm bằng nhựa Polypropylene (PPR) để giảm thiểu sự cố rò rỉ hoặc đứt đường dây. Mỗi căn cũng có một ống dẫn được lắp đặt sẵn sẵn sàng cho ăng-ten trên không.

Phòng ngủ có tủ đựng quần áo tích hợp cho phép bạn sắp xếp quần áo và những thứ khác một cách ngăn nắp. Hệ thống điều hòa không khí kiểu cửa sổ trong tất cả các phòng cũng được cung cấp. Phòng khách của mỗi căn đều được trang bị sẵn các ổ cắm điện thoại và dịch vụ cáp. Phòng tắm được hoàn thiện rất nhiều với các thiết bị của thương hiệu Pozzi có một bồn chứa nước xả duy nhất, xà phòng và hộp đựng giấy vệ sinh và một nhà vệ sinh gắn tường.

Ngoài ra, tất cả nhà vệ sinh và phòng tắm đều có gương lắp sẵn với giá kính mini, móc áo choàng, thanh tháp không gỉ và vòi xịt rửa vệ sinh khiến nhà vệ sinh và phòng tắm của bạn trông hoàn hảo. Nhà vệ sinh ở vị trí bên trong và phòng tắm không có cửa sổ vì khí thải đều được cung cấp quạt thông gió đặc biệt là Thương hiệu Tailee. Nhãn hiệu tùy chọn được sử dụng khi nhãn hiệu ưa thích không có sẵn. Các khu vực bếp ngoài diện tích rộng rãi còn có hệ thống hút mùi chế tạo sẵn với quạt hút để đảm bảo toàn bộ ngôi nhà của bạn không còn mùi hôi và mùi bếp.

Angel-Island-loi-dao-bo
Khu đô thị Angel Island Đồng Nai

Phòng ngủ của chính ở một tầng riêng biệt trong khi phần còn lại của các phòng được cung cấp ở tầng khác. Hầu hết, có một nhà vệ sinh và phòng tắm dành riêng cho mỗi phòng, một cho phòng ngủ của chính và một cho 2 phòng còn lại. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho cư dân Angel Island Nhơn Phước. Mỗi phòng ngủ đều được thiết kế thông thoáng và thực sự rộng rãi nhằm nâng cao một cách thông minh môi trường yên bình cho gia đình. An ninh tốt, khu phức hợp được bảo vệ 24/7 bởi các nhân viên an ninh được đào tạo bài bản. Với tính năng này, bạn có thể yên tâm làm việc trong khi con cái và gia đình ở nhà. Xe đậu cũng an toàn hơn tại mỗi bãi đậu xe được chỉ định.

Khu đô thị Angel Island Đồng Nai được bảo đảm an toàn và được thiết kế để chống chọi với điều kiện thời tiết kém. Mặc dù được thiết kế theo vùng nhiệt đới để có hệ thống thông gió dồi dào, nhưng phần đuôi tàu của nó cũng được chế tạo để chống lại các điều kiện thời tiết thay đổi hoặc thậm chí là xấu nhất. Hệ thống thoát nước thích hợp đã được xây dựng để dễ dàng rút lượng nước dư thừa trên bề mặt và đảm bảo rằng trong trận mưa lớn, mỗi căn được an toàn trước mọi sự cố ngập lụt. Một sự khéo léo về mặt kiến trúc chỉ có ở đội ngũ xây dựng và phát triển Sông Tiên.

Một phong cách sống năng động là phù hợp nhất ở đây tại Angel Island. Nơi này, từ cái nhìn của nó, là một biểu tượng của sự năng động và hiện đại, rất nhiều so với nội thất của nó. Và với vị trí chiến lược nằm giữa các trung tâm thương mại và các địa điểm quan trọng, hoạt động của cuộc sống thực sự được đáp ứng ở đây.

SHARE

Warning: A non-numeric value encountered in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-content/themes/Newsmag/includes/wp_booster/td_block.php on line 352

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 405

LEAVE A REPLY