“Hé lộ” nơi bán đồ chơi nhập khẩu cho bé chất lượng...

“Hé lộ” nơi bán đồ chơi nhập khẩu cho bé chất lượng hiện nay

SHARE

Đồ chơi nhập khẩu cho bé Hà Nội hiện là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh. Tuy nhiên, chọn được nơi cung cấp đồ chơi nhập khẩu chất lượng, uy tín không phải là điều đơn giản. Hôm nay, Báo Khỏe Nhất đưa ra gợi ý những địa điểm cung cấp đồ chơi nhập khẩu chất lượng nhất để Quý phụ huynh chọn lựa.

Đồ chơi nhập khẩu đến từ Đoan Khang Vina 

Đồ chơi nhập khẩu cho bé chất lượng tại Đoan Khang Vina là một sự lựa chọn đúng đắn cho các bậc phụ huynh. Đoan Khang Vina tự hào là một nhà sản xuất; Đồng thời cũng là công ty xuất nhập khẩu những sản phẩm đồ chơi chính hãng trẻ em top đầu Việt Nam. 

dochoinhapkhauchobe2

Đồ chơi nhập khẩu cho bé chất lượng và an toàn 

Những sản phẩm Đoan Khang Vina cung cấp bao gồm: Đồ chơi nhập khẩu trong nhà; Đồ chơi nhập khẩu ngoài trời; Những đồ chơi mô phỏng dành cho khu vui chơi giải trí.

Những sản phẩm tiêu biểu của công ty bao gồm: Bập bênh, cầu trượt, xích đu, nhà bóng, thú nhún, xe điện,… 

Đồ chơi nhập khẩu đến từ thương hiệu Baby Của Tôi

Baby Của Tôi có tên đăng ký là: Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại và Dịch vụ BBT Việt Nam. Đây là doanh nghiệp chuyên thiết kế, sản xuất và kiêm luôn phân phối đồ chơi chính hãng tại thị trường Việt Nam. 

Những sản phẩm có tại Baby Của Tôi rất đa dạng, bao gồm: Bộ đồ chơi nhà bếp; Bộ đồ chơi cầu trượt trẻ em; Bộ đồ chơi dưới nước và các loại phao bơi Intex;… 

Baby Của Tôi nổi tiếng với các dòng đồ chơi nhập khẩu chất lượng chính hãng từ Intex. Đây là một gương mặt vàng trong làng đồ chơi nhập khẩu mà ba mẹ có thể tin dùng. 

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Công nghệ Oli

Công ty Oli có lịch sử hình thành và phát triển vào năm 2015. Dù là gương mặt còn khá non trẻ so với những doanh nghiệp đồ chơi nhập khẩu khác. Nhưng đến nay, Oli vẫn có cho mình những thành tựu nhất định.

Những ngành hàng mà Oli phát triển không chỉ là đồ chơi nhập khẩu mà còn có: Nội thất và hàng tiêu dùng cho mẹ và bé; Những sản phẩm dùng cho trẻ em từ độ tuổi sơ sinh; Xe tập đi và ngựa gỗ đồ chơi là một trong những sản phẩm nổi trội của Oli. 

Công Ty Cổ Phần Đồ Chơi – Thiết Bị Giáo Dục Hà Nội cung cấp đồ chơi nhập khẩu giá tốt

dochoinhapkhauchobe1

Đồ chơi nhập khẩu cho bé chất lượng và giá cả phải chăng

Công ty Cổ phần Đồ chơi – Thiết bị Giáo dục Hà Nôi ra đời với mục tiêu: Mang lại cơ hội phát triển toàn diện cho trẻ em Việt Nam. 

Công ty ưu tiên chọn lựa và cung cấp những sản phẩm đồ chơi nhập khẩu cho bé chất lượng nhất. Đồng thời có giá trị giáo dục cao và giúp bé phát triển tối ưu về mọi phương diện. Ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn cho bé những món đồ chơi nhập khẩu từ đây. 

Công Ty Cổ Phần Vật Tư Thiết Bị Phương Nam – doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đồ chơi giáo dục

Phương Nam là công ty đặt nền móng là những sản phẩm thiên về lĩnh vực giáo dục cho bé. Những sản phẩm mũi nhọn tại công ty xoay quanh các trang thiết bị phục vụ cho trường học. 

Thế mạnh của công ty là ở những sản phẩm đồ chơi nhập khẩu mang tính giáo dục. Với chủng loại đa dạng, kiểu dáng đẹp và chất lượng được đặt lên hàng đầu: Phương Nam là công ty nhập khẩu đồ chơi được các bậc phụ huynh tin tưởng, ưa chuộng.

Những bộ đồ chơi tiêu biểu tại công ty bao gồm: Đồ chơi nhà bóng; Bộ đồ chơi khu vui chơi liên hoàn; Bể bơi dành cho trẻ em; Bộ đồ chơi bập bênh; Đồ chơi đu quay và Thú nhún;… 

Những sản phẩm tại Phương Nam đã tạo dựng được niềm tin rất lớn trong lòng người sử dụng. Với sự phát triển, nghiên cứu, đổi mới thường xuyên: Đây là doanh nghiệp đồ chơi  chất lượng tại Việt Nam có khả năng vươn tầm quốc tế.

Xem thêm: Lựa chọn quà tặng cho bé Hà Nội và những lưu ý !


Warning: A non-numeric value encountered in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-content/themes/Newsmag/includes/wp_booster/td_block.php on line 352

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 405

LEAVE A REPLY