NHÀ MẪU CĂN HỘ MT EASTMARK CITY QUẬN 9

NHÀ MẪU CĂN HỘ MT EASTMARK CITY QUẬN 9

SHARE

Quý khách muốn nắm lấy vẻ đẹp và sự tiện lợi của cuộc sống chung cư? Hãy chọn căn hộ MT Eastmark City Quận 9 của Điền Phúc Thành nếu Quý khách nghi ngờ tính toàn vẹn của các công trình nhà ở khác trong Quận 9. Một khu chung cư hiện đại và khu nghỉ mát theo định hướng khu nghỉ mát cao cấp, vùng đất khổng lồ này nằm ở Vành Đai 3, Quận 9 ngay tại trung tâm của vành đai đại học.

Điều đặc biệt về công trình này, không chỉ từ sự phát triển khác của các thương hiệu khác mà còn với các công trình tương tự khác của Điền Phúc Thành, là nó đã dành riêng 2 tầng chỉ dành cho các dịch vụ. Công trình phát triển chung cư này là hai tòa tháp duy nhất trong cấu hình hàng đơn và hai hàng.

Nằm trên diện tích 3.813 m2 của tòa tháp chính, tòa tháp bao gồm 30 tầng dành cho khu chung cư với 3 tầng hầm, một mức độ dịch vụ và một công viên trên tầng. Nó bao gồm 1.600 căn hộ chung cư và đủ chỗ đậu xe cho tất cả.

Giữa khu vực Vành Đai 3 nhộn nhịp, Quý khách và gia đình sẽ tìm thấy sự thanh thản và hài hòa bên trong thiên đường an tâm và an tâm này. Còn gì nữa? Chung cư MT Eastmark City Quận 9 này được bảo vệ 24/7 và nơi nó cũng được che chắn bởi tiếng ồn và khói từ các phương tiện từ đại lộ trước mặt. Một cách sống thực sự kỳ lạ trong một môi trường bận rộn!

Ngoài môi trường theo kiểu khu nghỉ mát, môi trường xung quanh đầy cây xanh và cây cối xanh mát làm cho cuộc sống ở đây mát mẻ và thoải mái. Bên ngoài tòa tháp, Quý khách sẽ được đối xử với nhiều dịch vụ, lòng hồ và bể bơi trẻ em, sân chơi an tâm và bóng mờ, khu vực tiếp khách, vườn kiểng, công viên Sky Park, sân thượng và các cửa hàng tiện lợi, trong số những nơi khác.

CĂN HỘ MT EASTMARK CITY QUẬN 9
CĂN HỘ MT EASTMARK CITY QUẬN 9

Tiền sảnh của MT Eastmark City giống như một khách sạn 5 sao và hơn nữa bên trong chứa nhiều dịch vụ hơn như phòng quản lý, phòng trò chơi, khu vực tắm, phòng tập thể dục, phòng khách trên trời, không gian cảnh quan và nhiều hơn nữa! Chúng tôi chắc chắn rằng Quý khách sẽ không phải hối tiếc trong phần còn lại của cuộc đời Quý khách khi Quý khách chọn MT Eastmark City Quận 9 nơi mọi thứ gần khu vực thoải mái của Quý khách!

MT Eastmark City là một công trình của Điền Phúc Thành tại Quận 9. Đây là một chung cư bao gồm hai tòa tháp cao 30 tầng, gồm 2 tầng hầm, 1 tầng dịch vụ và 1 công viên trên tầng. Tòa tháp có cấu trúc như một ngôi sao 3 cánh. Hiện có hơn 400 căn hộ chung cư chuẩn bị bán trong đợt đầu tiên này, mà bây giờ đã sẵn sàng đó nhận những lược khách đón xem căn mẫu căn hộ MT Eastmark City đầu tiên.

Khi Điền Phúc Thành tạo ra khái niệm cho MT Eastmark City, họ đã hình dung ra một căn hộ sinh hoạt hàng ngày lấy cảm hứng từ khu nghỉ mát. Đây là một trong nhiều khu chung cư theo chủ đề khu nghỉ mát là một công trình của Điền Phúc Thành. Ngoài thiết kế theo chủ đề khu nghỉ mát và nhiệt đới hiện đại, các chủ đầu tư đã đảm bảo rằng họ không đánh mất các thành phần thiết thực và quan trọng hơn trong việc phát triển chung cư. Sự tập trung của họ là đảm bảo rằng mọi không gian căn hộ đều được lên kế hoạch hiệu quả để dễ dàng di chuyển xung quanh cho các chủ sở hữu căn hộ.

Do đó, hiệu quả là yếu tố chính ở đây vì chúng nhắm vào các căn hộ chung cư này cho các cá nhân có thẩm quyền, cũng như các gia đình khởi nghiệp. Chung cư theo chiều dọc này được dự đoán là một môi trường an tâm cho các gia đình sống trong khi thưởng thức các dịch vụ chức năng giúp cuộc sống hàng ngày của họ trở nên tốt hơn và thoải mái hơn.

SHARE

Warning: A non-numeric value encountered in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-content/themes/Newsmag/includes/wp_booster/td_block.php on line 352

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 405

LEAVE A REPLY