Para Sol Cam Ranh

Para Sol Cam Ranh

SHARE

4 biến thể nhà

Para Sol cung cấp 4 mô hình ngôi nhà bao gồm Pnescia, một ngôi nhà Đơn lập với 3-PN, 2 nhà vệ sinh, với ban công, bãi đậu xe, khu vực dịch vụ và giặt là và ban công. Diện tích lô đất tối thiểu 100m2, diện tích sàn 86,5m2; Venice, là một Căn hộ 2 tầng Đơn, với 3-PN, 2 nhà vệ sinh; cung cấp bãi đậu xe, sân hiên, ban công, khu dịch vụ và giặt là. Diện tích lô đất là 80m2 và diện tích sàn 66m2.

Seville là Nhà phố 2 tầng với 2-PN, 1 nhà vệ sinh, với diện tích các lô lần lượt là 40 và 60m2 (căn thường và căn cuối) trong khi diện tích sàn là 42m2; Mira là căn nhà dạng Bungalow với diện tích lô 36 và 54m2 (căn thường và căn cuối) và diện tích sàn 21m2.

Vị trí rủi ro thấp

Cam Ranh chủ yếu nằm nép mình giữa Núi và Biển che chắn thành phố khỏi gió và mưa lớn do bão mang lại. Para Sol Cam Ranh hoàn toàn “không thể phá hủy” khỏi lũ lụt, động đất, bão, núi lửa phun và các hành động khác của thiên nhiên, tài sản của bạn thực sự an toàn và lành mạnh và những người thân yêu của bạn cũng vậy.

Para Sol Cam Ranh
Para Sol Cam Ranh

Đánh giá cao tài sản

Sự gia tăng của các trung tâm thương mại, du lịch và các ngành công nghiệp khác vào Cam Ranh trong thập kỷ qua đã khiến thành phố trở thành điểm đến lý tưởng như một khu dân cư, đặc biệt là tầng lớp lao động di cư đến khu vực này trong những năm gần đây.

Cam Ranh nằm gần Nha Trang giúp việc đi lại đến và đi từ hai điểm này trở nên thuận tiện hơn kể cả hàng ngày. Nhưng sống trong Para Sol Cam Ranh sẽ biến mọi cơ hội thành khả năng, vì thành phố tiếp tục phát triển và thịnh vượng, khiến mỗi mét vuông bất động sản đều trở nên vô cùng quý giá theo thời gian, tốt hơn là bạn nên đầu tư càng sớm càng tốt.

Mua bất động sản ở Para Sol Cam Ranh là một bước đi thông minh đối với nhiều người thuộc mọi tầng lớp. Vị trí, tiện ích nội khu, nhiều lựa chọn nhà ở và tiềm năng bán lại chỉ là một số yếu tố mà người ta có thể xem xét.

Bằng chứng trong tương lai

Cam Ranh là một trong những khu vực đang phát triển mạnh nhất của Việt, và ngày càng trở thành một địa điểm kinh doanh phổ biến. Trên thực tế, nó đã được xếp hạng thứ 6 trong số mười thành phố hàng đầu của làn sóng tiếp theo ở Việt, một phần không nhỏ là do sự bùng nổ kinh tế gần đây. Trong vài năm tới, bất động sản ở vị trí này sẽ có nhu cầu cao, để đáp ứng với số lượng doanh nghiệp mở cửa hàng ngày càng tăng.

Đồng thời, môi trường xung quanh tự nhiên đảm bảo rằng tài sản của bạn được an toàn trước các yếu tố, với rủi ro bão, động đất và lũ lụt gần như bằng 0%. Các nhà phát triển đã nhận ra tiềm năng này và thành phố đang phát triển nhanh chóng. Bạn nên tham gia sớm và nắm giữ một phần bất động sản đắc địa nhưng yên tĩnh.

Mạng lưới đường tuyệt vời đảm bảo rằng người mua từ khắp nơi trên đất nước sẽ quan tâm, ngay cả những người làm việc ở Nha Trang. Vị trí trung tâm này khiến việc tiếp cận các khu thương mại gần đó trở thành một miếng bánh ngon, đồng thời mang đến một cuộc sống gia đình yên tĩnh hơn, thư thái hơn.

Các nhà đầu tư có thể chắc chắn về việc bán lại hoặc cho thuê nhanh chóng, và với nhiều loại bất động sản để lựa chọn, bạn sẽ có thể nhắm đến một thị trường rộng lớn. Khi nhiều năm trôi qua và thành phố tiếp tục phát triển mạnh mẽ, giá trị bất động sản ở vị trí đắc địa này chắc chắn sẽ tăng lên đáng kể, đầu tư vào Para Sol Cam Ranh là một sự đặt cược cực kỳ an toàn.

SHARE

Warning: A non-numeric value encountered in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-content/themes/Newsmag/includes/wp_booster/td_block.php on line 352

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 405

LEAVE A REPLY