Picity Bình Dương

Picity Bình Dương

SHARE

Picity Bình Dương, một dự án chính của Pigroup có mặt ở giữa Bình Dương. Nó mở rộng trên tổng diện tích hơn 8,6 ha với 2 tòa tháp cao và 1.039 căn.

Sang trọng và đẳng cấp đã được ghi nhớ trong khi thiết kế Picity và tất cả các nhu cầu cơ bản của cuộc sống đều có thể tiếp cận dễ dàng. Và chúng tôi cũng đảm bảo an ninh thích hợp xung quanh mọi căn hộ.

Có năm thang máy cho mỗi tháp dân cư và 4 thang máy cho các tháp sử dụng thương mại cùng với 1 thang máy vận chuyển hàng hóa. Phòng tiếp tân và phòng khách lớn chào đón bạn tại lối vào của Picity Bình Dương.

Đáp ứng nhu cầu mua sắm của bạn với trung tâm mua sắm rất riêng của Picity Bình Dương, được gọi là Picity Mall. Không gian mở đầy đủ cảnh quan sân vườn cho bạn cảm giác của thiên nhiên. WiFi cho phép các khu vực chung tại sảnh và hội trường đa năng cũng có mặt. Một bể chứa nước trên cao và bể chứa ngầm có sẵn để cung cấp điện cần thiết. Máy phát điện dự phòng đảm bảo dự phòng điện trong trường hợp hết điện.

Sống tại Picity Sky Park đi kèm với một lợi thế bổ Picity là nhận được tất cả các tài liệu đã gửi của bạn chỉ cách nhà bạn vài bước do sự hiện diện của một phòng thư.

Các cư dân được khuyến nghị thay đổi địa chỉ thư của họ thành địa chỉ của Picity Bình Dương để họ có thể nhận được các tài liệu quan trọng của họ chỉ sau vài bước từ bước cửa của họ.

Picity Bình Dương
Picity Bình Dương

Bạn có muốn nhận tất cả thư của bạn trong sự thoải mái của nhà bạn? Mua một trong những căn hộ Picity Bình Dương để tận hưởng loại dịch vụ này.

Picity Bình Dương được thiết kế theo cách có một nơi kín đáo ở mỗi tầng nơi chủ nhà có thể xử lý rác của họ. Khu vực xử lý chất thải được đặt ở mỗi tầng để cư dân có thể dễ dàng xử lý rác thải. Đội ngũ quản lý đã thuê một số người thu gom rác thường xuyên dọn sạch khu vực xử lý để giữ cho các tòa tháp gọn gàng, sạch sẽ và vệ sinh.

Picity Mall nằm ở tầng trệt của Picity Bình Dương. Sự hiện diện của trung tâm thương mại giúp cư dân dễ dàng tiếp cận bất cứ thứ gì họ có thể chỉ cần vài bước chân từ cửa bước của họ.

Picity Mall hoạt động theo lịch trình 24 giờ; do đó cư dân có thể tiếp cận những gì họ muốn bất cứ lúc nào trong ngày.

Trung tâm này bao gồm hầu hết mọi thứ mà một chủ nhà có thể muốn mua như thức ăn nhanh, quần áo, một số đồ nội thất, phụ kiện và nhiều thứ khác. Trung tâm mua sắm được mở đặc biệt trong khu phức hợp để giảm bớt lối sống của cư dân tại Picity Bình Dương.

Bạn có muốn làm cho lối sống của bạn dễ dàng? Mua một căn hộ chung cư tại Picity Sky Park và tận hưởng tất cả các dịch vụ tuyệt vời có sẵn.

Sống tại Picity Bình Dương mang đến cho bạn cảm giác an toàn và an toàn. Chung cư được bao quanh bởi hệ thống an ninh 24 giờ được duy trì và giám sát đúng mức bởi đội ngũ quản lý dự án. Các chủ nhà thấy an toàn khi vào nhà bất cứ lúc nào trong ngày, ngay cả những giờ cuối ngày.

Ở lối vào của Picity Sky Park, có một nhân viên bảo vệ kiểm tra và lưu giữ hồ sơ của tất cả những người vào Picity Bình Dương. Ngoài hệ thống an ninh 24 giờ, chính môi trường xung quanh khiến bạn cảm thấy an tâm vì nó rất chào đón và đẹp. Các camera quan sát được lắp đặt tại các vị trí chiến lược như khu vực đỗ xe, ở các góc của mỗi tầng và xung quanh các khu vực chung.

SHARE

Warning: A non-numeric value encountered in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-content/themes/Newsmag/includes/wp_booster/td_block.php on line 352

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 405

LEAVE A REPLY