Picity High Park

Picity High Park

SHARE

Picity High Park là một cộng đồng căn hộ theo phong cách nghỉ dưỡng ở trung tâm Quận 12, mô phỏng một khu vực quyến rũ cách xa nhịp sống nhanh của đô thị nhộn nhịp. Tại đây, bạn và gia đình hoặc khách có thể thư giãn và tận hưởng những thú vui tuyệt vời trong cuộc sống nhưng vẫn thoải mái như ở nhà. Picity High Park chỉ cung cấp 3.000 căn hộ sẽ mang lại sự độc quyền và riêng tư tối đa cho mọi cư dân khi sử dụng các tiện ích và tiện ích giải trí của cộng đồng chung cư.

Thiên đường lấy cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng trong thành phố này cung cấp cho bạn một hồ bơi vô cực với những căn lều, nơi gia đình và bạn bè có những giây phút gắn kết khi bơi lội. Picity High Park cũng tự hào có suối nước nóng Nhật Bản (Onsen), sảnh khách Nhật Bản, phòng tập thể dục đa năng, phòng tập thể dục, ngoại thất câu lạc bộ bầu trời, khu ăn uống dành cho người sành ăn, bên ngoài & nội thất gian hàng sự kiện, sảnh thương gia, phòng chơi đa cấp cho trẻ em, vườn cảnh, phòng rượu bài , khu vực quầy bar, phòng trò chơi, sảnh thang máy ở tầng hầm, thang máy ở sảnh trung tâm, thang máy, sảnh lớn, phòng thư ở tầng trệt, sảnh thang máy ở tầng điển hình và quảng trường đến, v.v.

Đặc điểm tòa nhà

Hầu hết các căn hộ sẽ cung cấp các điểm nổi bật về xây dựng có thể đã lỗi thời; trong mọi trường hợp, đó không phải là tình huống của Picity High Park quận 12. Mỗi thành phần của Picity High Park đều được quy hoạch đặc biệt cho cách sống đặc biệt của những cư dân đáng quý của nó.

Một số tính năng của Picity High Park rất ấn tượng. Chúng bao gồm Lobby Lounge cho những chủ nhà thích thư giãn vào cuối tuần trong khi xem tạp chí yêu thích của họ trong khi nhâm nhi đồ uống, ba thang máy chở khách để giảm thời gian đến căn hộ của bạn; Camera quan sát tại các vị trí chiến lược để đảm bảo khu vực không có bất kỳ mối đe dọa an ninh nào; quyền riêng tư của bạn cũng được xem xét ở đây, đó là lý do tại sao các hộp thư cá nhân có sẵn cho chủ sở hữu căn hộ. Các tính năng khác là Bãi đậu xe Bục, Nguồn điện dự phòng khẩn cấp cũng như lồng sấy nằm ở boong mái.

Picity High Park
Picity High Park

Tính năng căn hộ

Picity High Park Thạnh Xuân bao gồm sáu tòa tháp. Mỗi tòa tháp này có 18 tầng căn hộ ở, tổng cộng mỗi tháp lên tới 653 tầng. Quy mô nhóm từ 43 đến 88m2 diện tích sàn. Các căn hộ còn trống nhưng đã hoàn thiện nhà vệ sinh và bếp. Ngoài ra còn có 3.254 chỗ đậu xe trên khối đế trong mỗi tòa tháp. Bạn có cơ hội để thiết kế các căn hộ của bạn.

Một số tính năng của căn hộ bao gồm cửa bảng điều khiển lối vào với người xem, đồng hồ điện nước duy nhất, nguồn điện dự phòng khẩn cấp, cung cấp cho máy nước nóng tại khu vực tắm vòi sen, điện thoại và cáp sẵn sàng cũng như nguồn điện dự phòng khẩn cấp cho các căn hộ dân cư .

Không nghi ngờ gì khi Picity High Park cung cấp các căn hộ được thiết kế cẩn thận, có phân phối rõ ràng theo sở thích của người mua.

SHARE

Warning: A non-numeric value encountered in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-content/themes/Newsmag/includes/wp_booster/td_block.php on line 352

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 405

LEAVE A REPLY