Prosper Phố Tây Quận 12

Prosper Phố Tây Quận 12

SHARE

Quận 12 là một khu vực được đô thị hóa cao thuộc khu Đông thành phố Hồ Chí Minh và tại đây bạn có thể tìm thấy dự án mới: Prosper Phố Tây Quận 12. Đây một khu phát triển bất động sản hỗn hợp của Tập đoàn Phúc Phúc Yên. Prosper Phố Tây Quận 12 là một bổ sung mới cho Phúc Phúc Yên, ngày càng tăng số lượng phát triển bất động sản cao cấp trên toàn quốc.

Prosper Phố Tây là cấu trúc nhà chung cư cao tầng và dễ thở của Quận 12 với các trung tâm bán lẻ và văn phòng được đặt tại cảnh quan phát triển của khu vực và được kết hợp với vẻ đẹp tự nhiên nhìn ra mặt tiền đường Lê Thị Riêng.

Dự án này là một phần của những đổi mới bất động sản tích hợp trong tương lai của Phúc Phúc Yên. Trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất trong khu vực trong khi bạn thưởng thức khung cảnh tuyệt đẹp của mặt tiền đường Lê Thị Riêng Quận 12, nơi đón không khí trong lành trong khi ánh mặt trời rực rỡ chiếu rọi từ đường chân trời.

Prosper Phố Tây nằm dọc theo đường Lê Thị Riêng, phường Tam Bình, Quận 12. Địa chỉ này là một trong những địa điểm nổi tiếng của Quận 12 và có vị trí chiến lược nhất, nơi tất cả các yếu tố cần thiết trong cuộc sống đều nằm trong tầm tay như nơi làm việc, trường học, nơi thờ cúng, trung tâm thương mại và khu giải trí. Hơn nữa, các tiện ích và tiện ích ngoạn mục của đối thủ cạnh tranh tốt nhất và tốt nhất trong đất.

Quận 12 là một đô thị xinh đẹp và bất động sản là một kênh quan trọng để đầu tư. Là một phường quan trọng củ quận Quận 12, khu vực này đã trở thành trung tâm thương mại, công nghệ, tài chính, du lịch, công nghiệp và bất động sản ở khu vực Khu Đông. Với việc khu vực trở thành nơi hội tụ của những người làm việc trong các ngành này, nhu cầu về nhà ở cũng ngày càng tăng.

Để đáp ứng nhu cầu về các căn hộ nhà ở giá rẻ và hợp lý hơn trong khu vực, Phúc Phúc Yên bắt đầu phát triển Prosper Phố Tây Quận 12. Đây là một dự án sử dụng hỗn hợp, là sự hợp nhất của các căn hộ chung cư, văn phòng và không gian thương mại.

Kể từ khi Phúc Phúc Yên trở nên nổi tiếng với Prosper Plaza quận 12, công ty này đã cung cấp những ngôi nhà được thiết kế tốt trong các chung cư an toàn trên toàn quốc. Các dự án của nó phản ánh năm trụ cột của công ty là cung cấp các dự án nhà ở có thể tiếp cận được, với sự đảm bảo chất lượng, với các tính năng và tiện ích độc đáo, cho phép mua hàng miễn phí và cung cấp trải nghiệm sống thư giãn.

Prosper Phố Tây Quận 12 là một phần của khu chung cư có quy mô trung bình. Khu phức hợp này nằm trong khu đất rộng 3,5 ha nằm dọc theo đường Lê Thị Riêng, phường Tam Bình ở Quận 12. Nơi này gần với khu thương mại khu vực, trung tâm giải trí và trung tâm thương mại, và có thể dễ dàng tiếp cận mọi lúc mọi nơi trong khu vực.

Giai đoạn đầu tiên của Prosper Phố Tây sẽ có khoảng 200 căn hộ. Dự án này bắt đầu vào năm 2022 với dự kiến hoàn thành vào năm 2025.

SHARE

Warning: A non-numeric value encountered in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-content/themes/Newsmag/includes/wp_booster/td_block.php on line 352

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 405

LEAVE A REPLY