Sala Phú Mỹ

Sala Phú Mỹ

SHARE

Nếu bạn có một sự nghiệp rất viên mãn ở một thành phố lớn, chẳng hạn như Phú Mỹ, thì rất có thể bạn sẽ muốn sống gần với công việc của mình để bạn giành chiến thắng lãng phí thời gian và năng lượng đi lại. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn phải thuê một căn nhà cũ kỹ tồi tàn trong thành phố như hầu hết mọi người.

Một trong những khu đô thị mà bạn thực sự nên kiểm tra hôm nay là Sala Phú Mỹ, tọa lạc tại một vị trí rất đắc địa ở thị xã Phú Mỹ. Nếu bạn đang săn lùng một ngôi nhà mới thì đó là một ý tưởng tốt cho bạn để kiểm tra khu chung cư này.

Công ty Phú Mỹ Group, chủ đầu tư và xây dựng Sala Phú Mỹ, là một người mới đến với bối cảnh phát triển đất đai nhưng điều đó không có nghĩa là họ không tốt, nếu không nói là tốt hơn so với hầu hết các công ty đã kinh doanh trong nhiều thập kỷ.

Mặc dù Công ty Phú Mỹ chỉ có một vài dự án phát triển bất động sản, nhưng chúng là một trong những cấu trúc nhà ở tốt nhất ở Bà Rịa Vũng Tàu. Có lẽ tốt nhất trong số các dự án dân cư của họ là Sala Phú Mỹ. Nó chủ yếu là do vị trí đắc địa của nó ở giữa Phú Mỹ.

Dự án Sala Phú là khu đô thị cao cấp với hơn 200 sản phảm, nhưng chúng ta sẽ thảo luận thêm về điều đó sau. Dự án Sala Phú Mỹ và bạn có thể chọn giữa các loại nhà phố kiểu phòng thu, một phòng ngủ và hai phòng ngủ. Điều này có nghĩa là bất kể bạn sống độc thân hay đang nuôi một gia đình nhỏ, vẫn có một không gian hoàn hảo cho nhu cầu của bạn ở Sala Phú Mỹ.

Sala Phú Mỹ
Sala Phú Mỹ

Đầu tiên, có các căn nhà diện tích nhỏ, loại studio. Các căn nhà này có diện tích từ 47 đến 52 mét vuông, khá lớn so với các căn nhà studio mà bạn có thể tìm thấy ở hầu hết các tòa nhà chung cư khác. Các căn nhà phố Sala Phú Mỹ này đạt tiêu chuẩn với một khu vực nhà bếp bán đầy đủ, với mặt bàn lát gạch, tủ tích hợp và không gian lưu trữ bổ sung bên dưới quầy.

Ngoài ra còn có quy định cho một phạm vi khí đốt và tủ lạnh. Vì tổng diện tích sàn khá lớn, bạn thực sự có thể có một khu vực sinh hoạt và ăn uống khá lớn. Có quá nhiều không gian cho ghế sofa 4 chỗ và trung tâm truyền thông cho khu vực sinh hoạt. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng đặt một bàn cho bốn người trong khu vực ăn uống.

Phòng tắm trong căn nhà loại studio cũng được lát gạch hoàn toàn và nội thất đầy đủ. Không giống như trong các chung cư khác, khu vực tắm thực sự có quá nhiều phòng để cho phép bạn di chuyển xung quanh nhiều như bạn muốn. Khu vực ngủ mà bạn có thể tách biệt với phần còn lại của thiết bị bằng một dải phân cách đơn giản, có thể chứa một chiếc giường đôi không có vấn đề gì cả và bạn vẫn còn đủ chỗ cho tủ và tủ quần áo.

Nếu bạn cần thêm một chút phòng, bạn có thể tận dụng căn nhà Sala Phú Mỹ một phòng ngủ. Không chỉ bạn sẽ có được một phòng ngủ riêng, các phòng ngủ một phòng ngủ thực sự cung cấp nhiều không gian hơn so với các căn nhà studio. Phòng ngủ bây giờ đủ lớn cho một chiếc giường cỡ Queen và một vài đồ nội thất khác, phòng khách và phòng ăn cũng được nâng cấp đáng kể. Tuy nhiên, nhà bếp và phòng tắm vẫn có kích thước tương tự. Những căn nhà Sala Phú Mỹ loại này là hoàn hảo cho các chuyên gia độc thân hoặc các cặp vợ chồng không có con.

SHARE

Warning: A non-numeric value encountered in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-content/themes/Newsmag/includes/wp_booster/td_block.php on line 352

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 405

LEAVE A REPLY