STC Long Thành STC Golden Land

STC Long Thành STC Golden Land

SHARE

STC Long Thành là dự án nhà ở mới nhất của chủ đầu tư nổi tiếng, STC Golden Land tại khu Long Thành, tại một trong những khu vực phát triển nhanh nhất ở Đồng Nai. Dự án bao gồm 136,25 ha đất đắc địa, lấy cảm hứng từ các thiết kế kiến trúc theo chủ đề hiện đại.

Phân khu được chia thành năm giai đoạn với các lô đất nền dân cư cung cấp sự linh hoạt và thoải mái cho cư dân tương lai của nó. Sự tuân thủ chất lượng, tay nghề tỉ mỉ và tuân thủ các tiêu chuẩn ngành trong phát triển đất đai của LDG là điều hiển nhiên đối với dự án nhà ở kinh tế này.

Mỗi mô hình ngôi nhà cung cấp tại STC Long Thành có các thiết kế hiện đại khác nhau với tính linh hoạt và chức năng. Những ngôi nhà này được xây dựng với sự chú ý cẩn thận đến từng chi tiết để đảm bảo tính toàn vẹn của từng cấu trúc.

STC Long Thành LDG mạnh hơn và bền hơn tạo ra âm thanh cấu trúc phù hợp với nhu cầu ngày càng tăng của chủ nhà. Thiết kế STC Long Thành có chủ đề kiến trúc hiện đại được coi là cộng đồng vượt thời gian và hài hòa.

Long thành thuộc tỉnh Đồng Nai là một địa phương có tính lịch sử, phát triển nhanh chóng. Địa phương này là trung tâm của toàn bộ Đông Nam bộ với nhiều dự án bất động sản có quy mô lớn.

Nằm cách 50 km về phía Đông của Thành phố Hồ Chí Minh, Long thành cung cấp một số địa điểm lịch sử và văn hóa phổ biến nhất của khu vực, cũng như một số lượng tốt của khu du lịch suối nước nóng tự nhiên. Thành phố danh lam thắng cảnh này cũng nằm gần sườn phía bắc của Núi Thị Vải, một ngọn núi lửa không hoạt động được biết đến với vẻ đẹp bí ẩn.

STC Long Thành STC Golden Land
STC Long Thành STC Golden Land

STC Long Thành Đồng Nai nằm ở cuối phía nam của Quốc Lộ 1A, khiến nó trở thành cửa ngõ của một số tỉnh và thành phố lớn ở Đồng Nai.

Long thành cũng có sự khác biệt là thành phố giàu có nhất trong tỉnh Đồng Nai, khiến nó trở thành điểm nóng cho những phát triển kinh tế, thương mại và dân cư mới thú vị sẽ biến thị trấn nghỉ dưỡng buồn ngủ này thành một trung tâm trong tương lai.

Long thành đang trên bờ vực của sự chuyển đổi đô thị thực sự, điều này sẽ mở ra thành phố cho nhiều nhà đầu tư và phát triển hơn. Điều này sẽ lần lượt cung cấp nhiều cơ hội việc làm và kinh doanh hơn cho công dân Long thành.

Nhận thấy tiềm năng của Long thành cho dự án dân cư, công ty bất động sản STC Golden Land đang trình bày một dự án thú vị khác trong thành phố: STC Long Thành.

STC Golden Land là một trong những chủ đầu tư bất động sản và bất động sản hàng đầu trong nước. Công ty này tự hào về bốn thập kỷ kinh nghiệm trong ngành; STC Golden Land thực sự là một chuyên gia trong tất cả các giai đoạn của kinh doanh bất động sản, từ việc phát triển các khái niệm đến hiện thực hóa các thiết kế thông qua tài chính hiệu quả và tiếp thị hiệu quả các dự án của mình cho người mua và nhà đầu tư.

Công ty đã phấn đấu trong những năm qua để trở thành một thế lực thống trị trong ngành bất động sản Việt Nam, thể hiện qua nỗ lực mở rộng liên tục và phát triển các ý tưởng mới, năng động sẽ mang lại lợi ích cho khách hàng của STC Golden Land.

SHARE

Warning: A non-numeric value encountered in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-content/themes/Newsmag/includes/wp_booster/td_block.php on line 352

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 405

LEAVE A REPLY