Stella Icon – Stella Mega City

Stella Icon – Stella Mega City

SHARE

Bạn có muốn sở hữu một căn hộ chung cư ở trung tâm Thành phố Cần Thơ trong khi bạn phải trả khoản khấu hao hàng tháng chỉ tương đương với giá của một chiếc điện thoại di động rẻ tiền không? Chỉ tại Stella Icon Cần Thơ, bạn có thể đủ khả năng sở hữu một căn hộ cho riêng mình với mức giá rẻ nhất mà không phải hy sinh chất lượng cuộc sống.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/stella-icon/

Dự án căn hộ để bán hoặc cho thuê ở Thành phố Cần Thơ này là dự án phát triển cộng đồng căn hộ được quy hoạch tổng thể của Kita Group ngay trung tâm khu đô thị Stella Mega City. Với phong cách phát triển hiện đại theo phong cách Địa Trung Hải, Stella Icon có thiết kế kiến trúc mộc mạc nhưng chân thực, không bao giờ cũ qua thời gian. Thiên đường dân cư tuyệt vời này bao gồm các tòa nhà chung cư tầm trung với các chủ đề khác nhau.

Stella Icon (tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là xinh đẹp) chắc chắn sẽ mang lại nhiều tiện nghi và thoải mái cho các gia đình và các chuyên gia trẻ tuổi đã từng sống trong môi trường đô thị. Ngay cả những cư dân lần đầu đến thành thị cũng sẽ thấy Stella Icon là một nơi tuyệt vời để dành trọn cuộc đời vì bầu không khí ấm cúng của cộng đồng căn hộ, tiện nghi giải trí hiện đại, vị trí chiến lược và giá cả phải chăng.

Sống ở Stella Icon chỉ là sống ở vùng nông thôn, nơi không khí trong lành và khung cảnh xung quanh thật mát mẻ và dễ thương. Cộng đồng theo chiều dọc này được chào đón là điều lớn tiếp theo ở Cần Thơ. Stella Icon nằm trong khu đất đắc địa rộng 3 ha và chỉ cách trung tâm thành phố Cần Thơ một đoạn đi bộ.

Stella Icon - Stella Mega City
Stella Icon – Stella Mega City

Các loại căn hộ Stella Icon

Các tiện nghi giải trí hạng nhất bên trong Stella Icon được tích hợp với các căn hộ ở được thiết kế đẹp mắt tương tự. Dự án chủ yếu bao gồm các Căn hộ Studio, Căn hộ 1 phòng ngủ và Căn hộ 2 phòng ngủ rất phù hợp để nâng cấp và bắt đầu các gia đình và các chuyên gia trẻ đang tìm kiếm sự thay đổi từ các căn hộ thông thường bị hạn chế của các chủ đầu tư cao cấp khác.

Với nhiều không gian hơn so với các dự án chung cư cao cấp khác ở phía bên này của Cần Thơ, các căn hộ được chăm chút kỹ lưỡng của Stella Icon sẽ mang lại sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc cho chủ sở hữu của nó. Mọi bố cục căn hộ đều được các kỹ sư và nhà xây dựng giàu kinh nghiệm nhất của Camella chế tạo tỉ mỉ mà bạn có thể chắc chắn về sức mạnh và độ bền của nó có thể tồn tại trong nhiều thế hệ sau.

SHARE

Warning: A non-numeric value encountered in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-content/themes/Newsmag/includes/wp_booster/td_block.php on line 352

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 405

LEAVE A REPLY