TNR Long Khánh

TNR Long Khánh

SHARE

Tận hưởng những điều tuyệt vời nhất ở Đồng Nai, nơi gió lặng và làn gió thật mát. TNR Long Khánh là một khu dân cư phát triển giá cả phải chăng (đất nền) ở trung tâm của Long Khánh. Dự án rộng 21 ha là sản phẩm mới nhất của TNR Holdings Việt Nam, nơi có hơn 700 lô đất cho TNR Long Khánh rộng lớn nằm ở trung tâm thành phố Long Khánh, Đồng Nai.

Địa hình tương đối bằng phẳng rất thuận lợi cho những gia đình muốn có cuộc sống sạch sẽ, thuận tiện và năng động thực tế trong thành phố ngập trong môi trường xung quanh xanh tươi. Các tiện nghi và cơ sở vật chất trong khu bảo tồn tuyệt vời này đang được quản lý bởi TNR Holdings công ty đáng tin cậy nhất trong ngành.

Không gian rộng mở, cây xanh tươi mát, công viên, tiện ích chức năng và những ngôi nhà được quy hoạch tổng thể đã tô điểm thêm vẻ đẹp của nơi ở trong lành này. Dự án có vị trí mà mọi người đều tìm kiếm trong một ngôi nhà chiến lược: gần các khu công nghiệp của thành phố, chợ công cộng, nhà thờ, trường học, cơ sở y tế và các trung tâm mua sắm và giải trí tốt nhất. TNR Long Khánh thực sự là một món quà tuyệt vời sau một ngày làm việc mệt mỏi từ văn phòng. Nó nằm gần TP.HCM (chỉ mất 80 phút lái xe qua Quốc lộ 1A) và chỉ cách các khu công nghiệp của thành phố 10 phút. Thoát khỏi cái nóng của thành phố, đến với TNR Long Khánh!

Sống trong Long Khánh, Đồng Nai sẽ mang đến cho bạn những điều tốt nhất của cả hai thế giới. Bạn sẽ được tận hưởng những điểm di sản trong thành phố trong khi tận hưởng cuộc sống thành phố. Điều này đặc biệt có thể xảy ra bởi vì TNR Long Khánh  đang phát triển. Bắt đầu một cuộc sống mới chưa bao giờ thú vị như thế này với TNR Long Khánh , nằm ở Long Khánh, Đồng Nai. Tất cả mọi thứ bạn cần, từ trường học, công viên, cơ sở thương mại, trung tâm thương mại và nhà ga chỉ cách nhà bạn vài dãy nhà. Sống gần tất cả những nơi cần thiết mà bạn và gia đình cần sẽ giúp bạn có nhiều thời gian gắn bó với họ hơn.

TNR Long Khánh
TNR Long Khánh

TNR Holdings Việt Nam

TNR Holdings Việt Nam là thương hiệu bất động sản uy tín. Nó trực thuộc TNR Group phục vụ cho những người đang tìm kiếm nhà ở giá cả phải chăng.

TNR Group được biết đến là nơi cung cấp chất lượng và tính toàn vẹn, trong đó nó cung cấp năm trụ cột khác nhau, đó là vị trí, tính năng và tiện nghi, chất lượng, trải nghiệm mua và trải nghiệm sống.

TNR Long Khánh

TNR Long Khánh nằm ở Long Khánh, Đồng Nai dọc theo Quốc Lộ 1A. Cộng đồng nhà ở là một khu phát triển rộng 21 ha, có thể tiếp cận hầu hết mọi thứ, bao gồm bệnh viện, trường học, chợ công cộng và trung tâm thương mại. Nó nằm về phía tây bắc của Đồng Nai, hướng ra những cánh rừng xinh đẹp.

Long Khánh Đồng Nai

Long Khánh Đồng Nai là một trong những thành phố trực thuộc trung ương hạng nhất ở Đồng Nai, Việt Nam. Thành phố liên kết với các địa danh và địa điểm có giá trị lịch sử, chẳng hạn như Công viên và Tượng đài Long Khánh. Long Khánh Đồng Nai cũng được biết đến là nơi có rất nhiều bất động sản công nghiệp khổng lồ lớn, đó là lý do tại sao nơi này hiện đang được coi là cạnh mới nhất của dự án và tăng trưởng trong khu vực Đông Nam Bộ.

Long Khánh đã từng có dân cư là những chồi tre, nứa đã trải qua một chặng đường dài và trở thành một thành phố, nơi các gia đình có thể an cư lạc nghiệp. Giờ đây nó đã biến thành một thành phố xinh đẹp, nơi mọi người có thể sinh sống. đầy tre vì các mối thực phẩm với các món ăn và nhà hàng kỳ lạ.

Tất cả các thiết kế được đề cập ở dự án TNR Long Khánh đều được trang bị các khối chịu lực có khả năng chịu được 1.000 psi. Amaia cũng cung cấp một năm bảo hành tay nghề, điều này sẽ giúp bạn giảm bớt những điều bạn đang suy nghĩ. Tất cả các đơn vị sẽ được giao cho bạn ở dạng hoàn thiện trần, để bạn có thể linh hoạt thiết kế nó theo cách bạn muốn trông ngôi nhà của mình.

SHARE

Warning: A non-numeric value encountered in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-content/themes/Newsmag/includes/wp_booster/td_block.php on line 352

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 405

LEAVE A REPLY