TNR Stars Kiến Tường và 4 điều nổi bậc

TNR Stars Kiến Tường và 4 điều nổi bậc

SHARE

Trước khi từ bỏ việc mua TNR Kiến Tường, hãy xem xét 4 điều hấp dẫn nhất với TNR Kiến Tường Long An mà chúng tôi công bằng nghiên cứu.

Khu đô thị được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng

Một khi bạn đang tham gia vào vẻ đẹp rực rỡ của TNR Stars Kiến Tường, một ngôi nhà và rất nhiều (với rất nhiều lựa chọn duy nhất) mua ở Kiến Tường, bạn sẽ bị mê hoặc bởi quy hoạch đẳng cấp khu vực bao quanh nhà bạn.

Các lô đất nền được bố trí và được thiết kế bởi 2 kiến trúc sư nổi tiếng. Các tiện ích trung tâm của dự án, và sẽ chiếm khoảng 20% tổng diện tích đất của dự án.

Ngoài ra, dự án TNR Stars Kiến Tường sẽ là nơi đầu tiên trong cả nước có hai hồ bơi tại một địa điểm. Địa hình không bằng phẳng đầy thách thức, phần này của Kiến Tường khiến cho việc chơi tại sân trở nên thú vị hơn. Dự án ven sông với dòng chảy tự nhiên được tích hợp với luồng gió rộng và đầy cảm hứng. Với tất cả những điều hấp dẫn và những cuộc phiêu lưu gần nhà của bạn, khoản đầu tư của bạn chắc chắn sẽ tăng cao chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Vị trí hoàn hảo gần đô thị

Nếu bạn đang làm việc tại Bình Chánh hoặc ở các khu vực khác của Thành phố Hồ Chí Minh, bạn chỉ cách nhà bạn 10 phút khi bạn nép mình tại TNR Kiến Tường Long An. Việc hoàn thành hệ thống giao thông vành đai trong vài tháng tới sẽ đưa ngôi nhà của bạn đến gần hơn với công việc của bạn với giao thông thuận tiện.

Những tuyến đường huyết mạch tương lai dự kiến sẽ đến cổng dự án TNR Stars Kiến Tường trong tương lai gần khi kết nối với Tỉnh lộ 830, nối liền với các khu vực phía Tây Bắc của Bình Chánh.

Ngoài ra, một mạng lưới đường khác cũng đang được triển khai để mở ra TNR Stars Kiến Tường ở phía đông trên toàn bộ con đường đến tỉnh Bình Chánh, nơi sẽ đi qua địa phận Đức Hòa.

TNR Stars Kiến Tường
TNR Stars Kiến Tường

Nhiều dự án sắp tới

TNR Stars Kiến Tường là một dự án tiếp tục trong 5 đến 7 năm trị giá hơn 1,5 tỷ đồng. Dự án nằm trên một địa hình gồ ghề trên đỉnh đồi ở Kiến Tường, Long An được TNR Holdings phát triển thực hiện. Chỉ được ra mắt vào tháng 8 năm 2021, Khu đô thị dự kiến sẽ được phát triển hoàn chỉnh vào năm 2022 và hứa hẹn sẽ phát triển đạt đẳng cấp khu vực.

Trong tương lai gần, địa điểm này sẽ chứng kiến sự trỗi dậy của TNR Stars Kiến Tường, một công viên giải trí với hồ bơi từ một dòng suối tự nhiên với cầu trượt, vọng lâu, bàn ăn ngoài trời, phòng tắm, quầy thức ăn, đường mòn và băng ghế.

Hơn nữa, ngoài một khu thương mại đang lên, dự án cũng sẽ có trung tâm mua sắm riêng ngay bên cạnh khu đất nền TNR Stars Kiến Tường. Điều này và các phát triển khác trong tương lai sẽ làm cho khoản đầu tư của bạn ngày hôm nay trở thành một khoản có giá trị cao chỉ trong vài năm.

Một nơi tôn nghiêm hoàn hảo cho gia đình và người về hưu

Với bầu không khí thanh bình và yên tĩnh với đầy đủ tiện nghi của thiên nhiên, TNR Kiến Tường Long An là một địa điểm lý tưởng để nuôi dưỡng một gia đình, như một trung tâm nghỉ mát, và thậm chí những người về hưu sẽ thấy vùng đất này thật nhẹ nhàng và thư giãn.

Khi bạn sống cùng với những đám mây và con sông hiền hòa, một nơi ở trị liệu là vô giá và đáng giá đến từng xu đầu tư của bạn.

SHARE

Warning: A non-numeric value encountered in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-content/themes/Newsmag/includes/wp_booster/td_block.php on line 352

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 405

LEAVE A REPLY