Những tiện ích siêu chất của Metro Star

Những tiện ích siêu chất của Metro Star

SHARE

Các tiện ích chất lượng của Metro Star chắc chắn mang lại lợi thế cho bất kỳ nhà chung cư hoặc cộng đồng nhà ở. Bất cứ điều gì được cung cấp sẽ mang lại thời gian vui vẻ và hạnh phúc cộng với sự thuận tiện. Ai không muốn tất cả điều đó? Nói một cách đơn giản, tiện ích là hữu ích và mong muốn vì vậy nó sẽ luôn được chào đón bởi bất cứ ai.

Trước hết, bạn sẽ cảm thấy an toàn và an toàn ở đây vì có giám sát 24/4 với sự hiện diện của các camera an ninh xung quanh. Có ba thang máy chở khách mỗi block. Cung cấp điện khẩn cấp cũng như hệ thống báo cháy đang có trong tay. Sảnh có một nhân viên tiếp tân thân thiện để đón khách và giải trí cho khách tham quan. Ngoài ra còn có một văn phòng quản lý và an ninh tòa nhà. Một tính năng xây dựng quan trọng khác là sự sẵn có của các dịch vụ bảo trì và vệ sinh.

Website: https://metro1star.com/

Metro Star có một khu vườn nhỏ bên trong để thư giãn, thư giãn và thiền định. Chắc chắn, nơi tôn nghiêm này sẽ làm dịu mọi giác quan của bạn. Khi bạn cảm thấy căng thẳng hoặc kiệt sức vì công việc, trường học, kinh doanh hoặc bất kỳ hoạt động nào – hãy thoải mái ở đây và thở ra. Có một nơi và thời gian để thư giãn và xả stress và dự án này là một cách để trả lời tất cả những lo lắng đó.

metro-star-khu-nghi-ngoiVườn thư giãn, một trong các tiện ích đặc sắc

Đối với cả những người trẻ tuổi và những người không trẻ, có một bể bơi có mái che nơi họ có thể tận hưởng hàng ngày, đặc biệt là vào mùa hè. Bạn có thể tổ chức các bữa tiệc bơi với gia đình, bạn bè và người thân và tận hưởng dưới ánh mặt trời hoặc chỉ đi lang thang với những người thân yêu. Bắt kịp cuộc sống của nhau và xây dựng những ký ức mới và vô giá. Cha mẹ không cần phải lo lắng vì trẻ em có hồ bơi trẻ em của riêng mình. Hồ bơi có vòi sen và các trung tâm thay đổi, bao gồm một vọng lâu và sàn tắm nắng được lát gạch. Thật vậy, thời gian vui vẻ và thú vị đang ở phía trước cho bạn.

Cư dân Metro Star cũng không cần phải đến những nơi xa nhà chỉ để gặp gỡ và giao lưu với bạn bè. Có các khu vực giải trí và phòng chức năng đa năng có sẵn mà bạn có thể sử dụng cho các cuộc tụ họp hoặc kỷ niệm các mốc quan trọng và các dịp đặc biệt như sinh nhật, tắm rửa, tốt nghiệp, tắm cô dâu, khuyến mãi hoặc chỉ bắt kịp với nhau. Tổ chức các buổi karaoke hoặc một số chương trình nhỏ chỉ để giữ cho mọi người luôn tự tin.

Đối với những người đang di chuyển, có một phòng tập thể dục nơi bạn có thể tập thể dục hàng ngày. Một phòng trò chơi cũng được dành riêng cho những người liên tục dành thời gian giải trí để chơi các trò chơi khác nhau. Ngoài ra còn có những con đường chạy bộ cho những người đam mê thể dục có thể đi bộ buổi sáng hoặc buổi tối dọc theo khu phố.

Cùng với những khu vườn kiểng, tầng trệt của dự án này có không gian thương mại dành riêng cho tất cả các tiện ích của bạn như tiệm, tiệm giặt ủi, cửa hàng hoa và cửa hàng tiện lợi.

Rõ ràng, những tiện ích và tính năng mà Metro Star cung cấp là hạng nhất và có thể mang lại sự thích thú và thuận tiện mà bất cứ ai đang tìm kiếm.

SHARE

LEAVE A REPLY