Biểu hiện thường thấy ở bệnh sùi mào gà nhận diện

Biểu hiện thường thấy ở bệnh sùi mào gà nhận diện

SHARE

Biểu hiện của bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà ở nam giới

–   Sùi mào gà xuất hiện tại những vị trí như dương vật, lỗ sáo, rãnh bao quy đầu, quy đầu, hậu môn, mắt, miệng, mông,…

–   Thời gian ủ bệnh ở nam giới là từ 2-9 tháng, dấu hiệu đầu tiên là xuất hiện những nốt sùi nhỏ, mềm, sau một thời gian không được điều trị chúng sẽ liên kết với nhau tạo thành mảng lớn có hình dạng mào gà hoặc súp lơ hồng.

–   Các sùi này thường ẩm ướt, dễ trầy xước khi có va chạm, chảy dịch mủ. Giai đoạn này bệnh phát triển rất nhanh.

Sùi mào gà ở nữ giới

–   Do cấu tạo bộ quận sinh dục ở các chị em ở dạng mở, nên vi khuẩn rất dễ dàng xâm nhập và gây hại qua đường sinh dục.

–   Đối với phái nữ, sùi mào gà thường xuất hiện ở bộ phận sinh dục và trong hậu môn, thời gian ủ bệnh ở nữ giới thấp hơn nam giới chỉ từ 1-6 tháng.

–   Các sùi xuất hiện và có những triệu chứng tương tự nam giới.

bieuhiensuimaoga1

Khi bạn nhìn thấy các nốt sùi, đó là lúc tình trạng bệnh của bạn đã chuyển sang giai đoạn nặng. Khi ấy, bệnh cần được hổ trợ điều trị kịp thời nếu không sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm cho bệnh nhân.

Theo Cẩm nang hay chia sẻ


Warning: A non-numeric value encountered in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-content/themes/Newsmag/includes/wp_booster/td_block.php on line 352

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/nntin/public_html/khoenhat.com/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 405

LEAVE A REPLY